สินค้าในตะกร้า 0 ชิ้น

ชำระเงิน

ติดต่อเรา

เกี่ยวกับ 3เอ็ม ประเทศไทย

บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย ได้ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 1พฤศจิกายน พ.ศ. 2510 โดยเป็น 1 ในบริษัทสำนักงานสาขากว่า 65 ประเทศทั่วโลก ของบริษัทมินเนโซต้า ไมนิ่ง แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง หรือที่รู้จักกันว่า 3เอ็ม มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ เซนต์พอล มลรัฐมินเนโซต้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำทางการตลาดในอุตสาหกรรมต่างๆ

ตลอดระยะเวลากว่า 40 ปี 3เอ็ม ประเทศไทย ได้พัฒนาและเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยความพร้อม ในการให้บริการสินค้าทั้งภายใน ประเทศและส่งออก มีการบริหารงานแบบเครือข่ายระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมโยง ในด้านเทคโนโลยีจากศูนย์วิจัยค้นคว้าและทดลอง ในกว่า 30ประเทศ ปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่อาคารเสริมมิตรทาวเวอร์ ถนนอโศกมนตรี มีคลังสินค้าที่ทันสมัย ที่มีระบบควบคุม อุณหภูมิและความชื้นตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อการเก็บรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด มีโรงงานการผลิตตั้งอยู่ที่ นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบังและลาดหลุมแก้ว ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพระดับโลก คือ ISO9001, ISO14001, TS16949 รวมถึง มีศูนย์วิจัยพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม 3เอ็ม ประเทศไทย แห่งใหม่ พระราม9 กรุงเทพฯ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเชื่อมต่อเทคโนโลยี และนวัตกรรมเข้าด้วยกัน สู่สังคมไทยและโยงใยไปทั่วโลก

หากท่านมีข้อสงสัย หรือความคิดเห็นเกี่ยวกับ 3เอ็ม กรุณากรอกข้อมูลในแบบฟอร์มด้านล่าง

กรุณากรอกข้อมูลในหัวข้อที่มีเครื่องหมาย * ให้ครบถ้วน


*หัวข้อเรื่อง
*ข้อความ
*ชื่อ
*อีเมล์
เบอร์โทรศัพท์
ที่อยู่ติดต่อทางไปรษณีย์
เลขที่
จังหวัด
รหัสไปรษณีย์

บริษัทฯ จะใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์ในเรื่องที่ท่านติดต่อมาเท่านั้น กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายสิทธิส่วนบุคคล