สินค้าในตะกร้า 0 ชิ้น

ชำระเงิน

Stationery & Office Supplies

อุปกรณ์สำนักงาน

แผ่นจอกรองแสง

แผ่นจอกรองแสง (Computer Privacy Filter)

อยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊คทั้งวันในวันทำงานปวดตากันบ้างหรือเปล่า

สำหรับการทำงานหลากหลายอย่างในปัจจุบันนี้ที่มีความจำเป็นเลย สำหรับบางงานไม่ต้องใช้กระดาษไม่ต้องเขียนจดบนกระดาอีกแล้วติดต่อพูดคุยก็ผ่านหน้าจอด้วยกันทั้งนั้น สำหรับงานเอกสารก็ส่งหากันได้สะดวกนั่งอยู่หน้าจอแสงจ้านั้นทำลายสายตา และส่งเข้าหน้าทำให้เกิดผลระยะยาวได้เหมือนกันนะสำหรับตานั้นโดยตรง เพราะว่าแสงที่มากระทบที่เรานั้นจ้องมองหลายชั่วโมงต่อวันคิดดู 20 วันโดยประมาณต่อเดือนสำหรับบางคนก็มีแว่นสำหรับกรองแสงแล้วใช่ไหมแต่นั่นก็กรองสำหรับสายตาได้แต่หลายคนนั้นอยากจะมีความเป็นส่วนตัวกรองแสงในตัว และยังกรองการแอบมองหรือคนรอบข้างที่มาสนใจดังนั้นหลายคนจึงให้ความสนใจ อยากจะเลือกซื้อแผ่นจอกรองแสงที่จะช่วยสำหรับกันการแอบมองจากคนอื่นได้เป็นอย่างดีบางครั้งเราไปทำงานนั่งเล่นโน้ตบุ๊ค และมีการพิมพ์หรือกรอกข้อมูลส่วนตัวก็ไม่อยากให้คนข้างๆแอบมองข้อมูลสำคัญของเราใช่ไหมล่ะ อย่ารอช้าเลือกซื้อใช้งานความมั่นใจและความปลอดภัยของข้อมูลจากบุคคลภายนอกที่มองด้วยสายตาช่วยลดความเสียงของคนเอาข้อมูลเราไปใช้ได้เยอะเลยนะแผ่นจอกรองแสงนั้นมีราคาที่ไม่ได้แพงแต่อย่างใดเป็นเจ้าของกันได้อย่างสบายแล้วเราเลือกซื้อจะเลือกด้วยสิ่งใดเป็นตัวกำหนด

  • ขนาดหน้าจอ ก็เลือกขนาดให้เหมาะกับขนาดหน้าจอโน้ตบุ๊คหรือคอมพิวเตอร์ของเรา บางคนนั้นมีความสนใจ สำหรับบางคนนั้นมีความพยายามอยากจะเห็นว่าคนอื่นทำอะไรอยู่อยากเห็นเราจับผิดเราปัญหาเหล่านี้เจอกันบ้างหรือเปล่าหากเจออยู่ก็ป้องกันเอาไว้ก่อนก็ดีนะ สำหรับมือถือล่ะให้ความสนใจอยากจะเลือกซื้อเป็นเจ้าของกันบ้างไหมปัจจุบันรูปแบบกระจกหรือฟิล์มแนวนี้มีให้ได้เลือกกันด้วยนะ ก็เพราะว่าการเล่นมือถือเดี๋ยวนี้ทำธุรกรรมต่างๆก็ผ่านมือถือกันทั้งเลยใช่ไหม ไม่ใช่กังวลเกินเหตุแต่การป้องกันข้อมูลเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญนะ
  • ประสิทธิภาพการกรองแสง ก็ดีสำหรับสายตาเราด้วยเนื่องจากช่วยสำหรับการลดแสงสะท้อนเข้าตาปกติต้องใส่แว่นแต่หากมีฟิล์มนี้ติดอยู่ก็ช่วยกรองได้เยอะแต่จะใส่แว่นเพิ่มเติมก็ได้เช่นกัน
  • กรองแล้วเราใช้งานสะดวกหรือเปล่า หลายคนนั้นอาจจะเคยเจอปัญหาสำหรับการกรองแสงแต่เมื่อได้ลองจากแบรนด์คุณภาพเชื่อว่าจะได้ผลที่เป็นที่น่าพอใจ
  • วัสดุเป็นแผ่นฟิล์มหรือว่าจะเป็นกระจก หรือเป็นกรอบใส่รูปแบบนั้นมีความแตกต่างกันนะ และความน่าใช้งานและส่วนของความสวยงามก็ได้รับผลจากวัสดุเหล่านี้นั่นเอง

หากใครกำลังให้ความสนใจอยากจะเลือกซื้อก็เลือกกันได้ง่ายสำหรับปัจจุบันเลือกซื้อกันได้ผ่านช่องทางออนไลน์อย่างที่ 3M Delivery มีให้เลือกเยอะกันอย่างจุใจสำหรับสินค้านั้นมีหลายอย่าง หากต้องการแผ่นจอกรองแสงเพียงอย่างเดียวก็เลือกสั่งได้หรือว่าต้องการอยากจะเลือกซื้ออย่างอื่นไปพร้อมด้วยเลยก็น่าจะช่วยประหยัดเวลาสำหรับการสั่งลงได้นะ ไม่ต้องสั่งหลายๆครั้งและรอรับคราวเดียวน่าจะสะดวก เรื่องเวลารอรับมากกว่าไม่ต้องรอวันเว้นวันหรือทุกๆวัน เพราะว่าแต่ละคำสั่งซื้อก็ส่งตามลำดับการสั่งอยู่แล้วนั่นเอง สำหรับการเลือกใช้งานตัวกรองแสงนี้ไม่เพียงเฉพาะสำหรับส่วนตัวเท่านั้นแต่เชื่อว่าในสำนักงานหลายๆที่หรือบริษัทก็เลือกเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำนักงานด้วยเช่นเดียวกันก็ลองเลือกสั่งซื้อใช้งานคุณจะเห็นถึงความสำคัญและจำเป็นบางอย่าง ป้องกันเอาไว้ก่อนก็ไม่เสียหายเมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายไปก็คุ้มค่ามากอยู่นะการใช้งานของพนักงานมองหน้าจอได้อย่างต่อเนื่องมองเห็นได้ชัดเจนก็จะช่วยเสริมการทำงานให้อยู่หน้าจอได้นานไม่เกิดความล้าเกินความจำเป็น เคยไหมเจอปัญหาพนักงานลางาน เนื่องจากปัญหาเรื่องสายตา อาจจะเพราะว่าเขาจ้องมองหน้าจอกันต่อเนื่องนานเกินไปโดยไม่มีการป้องกันแสงจ้าๆ เขาลางานส่งผลต่อคุณใช่ไหมงานของคุณแทนที่จะส่งทันลูกค้าก็อาจจะต้องใช้เวลา ดังนั้นให้เขาทำงานแบบไม่มีผลกระทบ

สำหรับคนที่มีการใช้งานคอมพิวเตอร์เยอะอย่างในบริษัทที่ต้องมีลูกน้องหรือพนักงานทำงานกันเยอะแลอยู่หน้าจอตลอดการเอาใจใส่ให้กับเขาให้เรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมากเลยทีเดียวนะ ดูแลให้กับเขาโดยที่เขาไม่ต้องร้องขอเรื่องประสิทธิภาพของงานการเลือกติดตั้งครั้งเดียว ก็สามารถที่จะใช้งานได้อย่างยาวนานและก็ไม่ได้เกิดความเสียหายจากอื่นใดหมั่นสำหรับการเช็ดทำความสะอาดอย่างต่อเนื่อง และที่น่าสนใจอีกอย่างคือเรื่องของการกันกระแทกหากเป็นแบบครอบก็จะช่วยบางคนอาจจะเผลอเอาแก้วไปกระแทกหน้าจอหรืออุปกรณ์อย่างอื่นมีตัวกรองแสงก็ช่วยได้ในทางอ้อมเลยนะ เหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ประโยชน์จากส่วนนี้แบบไม่ตั้งใจก็ได้ การติดบนหน้าจอแล้วคนข้างๆจะไม่เห็นอย่าง  บางคนนั่งใส่รายละเอียดตอนนั่งรถไฟฟ้าที่เป็นแถวเรียงมีคนข้างๆนั่งอยู่ หากเรากรอกข้อมูลคนด้านข้างจะเห็นเป็นจอสีดำ ต้องมองจากแนวเดียวกับเราจึงจะมองเห็นในที่ทำงานเกี่ยวอะไรก็ส่วนหนึ่งบางครั้งหลายคน อยากจะมีเวลาส่วนตัวสำหรับการทำงาน หากมีเพื่อนร่วมงาน หรือคนข้างๆมาจ้องมองบางครั้งก็ไปไม่ถูกเหมือนกันใช่ไหมล่ะ