สินค้าในตะกร้า 0 ชิ้น

ชำระเงิน

Home & Facilities

ของใช้ในบ้าน

ตะขอแขวน

ตะขอแขวน (Hooks)

Command™ MEDIUM HOOKS 17001
17002 Command™ Small Hooks
Command™ LARGE HOOK 17003
Command™ JUMBO HOOK 17004
17006CLR Command™ MINI     CLEAR HOOKS W CLEAR STRIPS
17007-ES  BROOM GRIPPER   1 HOOK, 2 STRIPS/PK
17040 Command™ Sawtooth Picture Hanger
17041 Command™ Wire-Backed Picture Hanger
17066 Command™ Micro Hooks
Command™ UTENSIL HOOKS 17067
17067CLR Command™ SMALL    WIRE HOOKS WITH CLEAR STRIPS
Command™ MEDIUM WIRE HOOKS #17068

การตกแต่งการจัดวางสิ่งของประดับบ้านให้ดูน่าสนใจกำลังต้องการทำแบบนี้หรือเปล่า

ไม่ว่าจะเป็นบ้านส่วนตัวหรือว่าหลายคนนั้นพักตามหอพักคอนโด ที่มีการอนุญาติให้ปรับแต่งได้ในบางอย่างแต่เน้นง่ายๆบ้านตัวเองห้องตัวเองก็อยากจะตกแต่งนี่นั่นกันอยู่แล้วใช่ไหม หรือสำหรับทางเดนต่างๆในบ้านก็อยากจะสร้างความน่าสนใจ ด้วยการตกแต่งรูปภาพอาจจะเป็นคนสำคัญภายในบ้านหรือเครือญาติ หรือว่าจะเน้นเกี่ยวกับภาพงานศิลปะหรือบางคนนั้นเน้นภาพที่ตัวเอง หรือคนในครอบครัวสร้างหรือวาดขึ้นมา อยากจะเน้นโชว์ให้เด่นก็ต้องมีตัวช่วยสำหรับการแขวนกรอบรูปเหล่านี้ใช่ไหมล่ะก็อย่างตะขอแขวนซึ่งมีมาหมายหลายแบบสำหรับการใช้งานก็ต้องตอกลงไปบนผนังอาจจะต้องมีการเจาะรูและใส่ตัวรองสำหรับการขันน็อตหรือตะปูเกลียว และมีส่วนหัวเป็นที่แขวนสำหรับขนาดของรูปภาพนั้นมีความแตกต่างตะขอแกนเหล็กนั้นมีความน่าสนใจมากเลยนะหากคุณเองมีความพยายามอยากจะเลือกซื้ออยากจะเน้นสำหรับการเลือกซื้อนั้นมีสิ่งที่น่าจะต้องดูหลายๆอย่างเช่น

  • การติดยึดกับผิวหนังดีไหม ปัจจุบันมีออกมาเยอะนะกับตะขอแบบไม่ใช้ตะปูการเลือกก็ต้องเน้นด้วยว่าเป็นเทปกาวแบบไหนมีคุณสมบัติติดบนพื้นผิวอย่างไรก็ต้องเลือกอ่ายคุณสมบัติของเทปกาวเหล่านั้นก่อนซื้อด้วยนะเพราะว่าจะมีผลต่อการแขวนหากไม่อยู่บนพื้นผิวก็จะทำให้ภาพตกลงมาเสียหายได้เมื่อติดผ่านไปสักระยะ
  • เมื่อลอกแล้วจะทำให้สีหลุดลอกหรือผนังลอกหรือเปล่า นี่กำสำคัญนะบางคนติดไปสักระยะแล้วอยากจะเปลี่ยนตำแหน่ง
  • การรองรับน้ำหนักของสิ่งของที่แหวนหรือรูปภาพต้องดูด้วยนะว่าการรับน้ำหนักของตัวตะขอนั้นได้มากน้อยเท่าไหร่การยึดกาะนั้นส่วนหนึ่งแน่นอยู่แล้ว แต่สำหรับตัววัสดุพลาสติดมีแกนแหล็กสำหรับรับน้ำหนักด้วยไหมเพราะว่าช่วยได้เยอะเลยหากพลาสติกอย่างเดียวก็อาจจะหักได้เมื่อน้ำหนักมากกว่าที่จะรับไหวภาพนั้นไม่หนักแต่หนักกับกรอบ เพราะว่าบางคนใช้ไม้ซึ่งแน่นอนว่าหนักกว่าพลาสติกหรือวัสดุอย่างอื่น
  • ความสวยงามดีไซน์จุดที่อยากจะติด หลายคนนั้นอาจะคิดว่าก็ตะขอมักจะอยู่ด้านหลังกรอบรูปใช่ไหมแต่ในความจริงการแขวนนั้นมีหลายแบบมากเลยนะอาจจะมีตะขอแต่มีร้อยเชือกแขวน

และอีกหลายอย่างเลยนะที่มีความน่าสนใจต้องนำมาพิจารณาสำหรับการเลือกซื้อในแต่ละครั้งสำหรับใครที่มีความสนใจอยากจะเน้นกันเป็นพิเศษเพื่อแขวนภาพหรือรูปตะขอแขวนกรอบรูปนั้นอาจจะมีขนาดที่พอเหมาะรับน้ำหนักรูปได้เพราะว่ารูปหลายคนนั้นมีความแตกต่าง บางคนเป็นกรอบสวยงามราคาแพงแต่บางคนนั้นเป็นแบบเปลือยอยากจะแขวนทั้งอย่างนั้นหรือรูปบนแผ่นไม้ไผ่อย่างรูปภาพวาดแนวจีนหรือญี่ปุ่น ก็เลือกดูนะไม่มีอะไรจะตายตัวหรอก แต่จะให้ดีเน้นให้กลมกลืนก็น่าจะโอเคแล้ว เรื่องของจำนวนการติดตั้งรูปจะใช้ตะขอกี่อันนั้นก็อยู่ที่ขนาดกว้างยาวด้วยเช่นกันและน้ำหนักตะขอแวนแล้วยังต้องมีตัวรับด้านล่างอีกหรือไม่ก็ต้องดูเป็นรูปๆไป การเลือกซื้อและติดตั้งด้วยตัวเองนั้นไม่ยากเลยนะเลือกซื้อได้จากที่เดียวกันทั้งตัวตะขอเอง และเครื่องมืออื่นสำหรับการเจาะหรือว่าขันหรือจะเป็นการตอกเข้าไป

3M Delivery มีให้คุณได้เลือกซื้อครบ จะตกแต่งผนังทั้งทีก็อยากให้ของที่สั่งไปนั้นมาถึงพร้อมกันใช่ไหมล่ะมีความต้องการอยากจะเป็นเจ้าของของใช้ในบ้านไม่ว่าจะอย่างเดียวหลายอย่างไม่เสียเวลากับการเดินทางไม่ต้องกังวลเรื่องรถติดสำหรับคนอยู่ต่างจังหวัดไม่อยากเข้าเมืองไปหาซื้อเพียงแค่บางชิ้นไม่คุ่มเดินทางเอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่า วันพักผ่อนน่าจะเอาเวลาไปเที่ยวสำหรับตะขอแกนเหล็กหรืออย่างอื่นที่ต้องการใช้งานก็เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์บางคนนั้นไม่มีการติดตั้งกันเอาไว้ก่อนหน้านี้เพิ่งได้ภาพ หรือรูปสวยๆมาจากคนสำคัญให้มาก็ไม่อยากเก็บอยากจะติดโชว์ตะขอแขวนกรอบรูปช่วยได้แต่ที่น่าสนใจคือรูปแบบของตะขอแขวนปัจจุบันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเจาะผนังให้เสียหาย เป็นรูแต่อย่างใดมีหลายๆแบบเป็นกาวแบบเทปกาวที่มีแรงยึดติดสูงและรับน้ำหนักได้ดี ช่วยให้เกิดความสะดวกมากยิ่งขึ้นเป็นแบบนี้แล้วสาวๆติดรูปที่ผนังได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายดาย ไม่ต้องใช้แรงอะไรมากมายและเล็งตำแหน่งหรือระดับที่จะมีความสมดุลเท่านั้นเอง และกดลงไปให้แน่น เรื่อง่ายๆของการติดรูปบนผนังหรือว่าแขวนเป็นเรื่องที่ใครๆเคยคิดว่ายาก เมื่อเลือกใช้งานจากอุปกรณ์ของแบรนด์นี้ลืมเรื่องยากไปได้เลยนะ

การแต่งห้องไม่ว่าห้องไหนๆคิดถึงการแขวนรูปภาพอุปกรณ์มากมายจากแบรนด์นี้ บางคนนั้นก็มีความมั่นใจกันอยู่แล้วจากแบรนด์นี้ก็ลองเลือกใช้งานดูเชื่อว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และสำหรับการทำงานประดิษฐ์ก็น่าสนใจนะบางคนนั้นอาจจะใช้งานแขวนภาพสำหรับการจัดวางแสงในพื้นที่งานต่างๆภาพถ่าย อย่างเช่นสำหรับการประกวดภาพวาดที่โรงเรียนหรือสถานที่จัดแข่งขันการใช้ตัวยึดติดผนังแบบตะขอแนวนี้ก็มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวก็ลองเลือกเป็นเจ้าของกันได้นะ