สินค้าในตะกร้า 0 ชิ้น

ชำระเงิน

Home & Facilities

ของใช้ในบ้าน

เครื่องฟอกอากาศและฟิลเตอร์

เครื่องฟอกอากาศและแผ่นกรอง (Air Purifier)

ลด 50% แถมเพิ่ม
MFAC01 เครื่องฟอกอากาศ รุ่นอัลตร้า เพียว
ลด 50% แถมเพิ่ม
ฟิลทรีตท์™ เครื่องฟอกอากาศ รุ่น อัลตร้า สลิม Stock No: XN002023119
ลด 10%
FILTRETE™ REPLACEMENT FILTER FOR ULTRA CLEAN
ลด 10%
FILTRETE™ REPLACEMENT FILTER FOR ULTRA CLEAN (LARGE)
ลด 10%
FILTRETE™ FAPF04 FILTER FOR ULTRA SLIM MODEL
ลด 10%
FILTRETE™ REPLACEMENT FILTER FOR ULTRA PURE

เรื่องของการอาศัยในบ้านอากาศถ่ายเทและสดชื่นใครก็ต้องการ

สำหรับแต่ละบ้านนั้นมีสภาพแวดล้อมภายในและภายนอกแตกต่างกัน บางบ้านอากาศสดชื่นต้นไม้ล้อมรอบเยอะสำหรับชนบทน่าจะเป็นอย่างนี้นะทำให้ได้อากาศที่สดชื่นมลพิษน้อยมาก แต่เมื่อเปรียบเทียบกับเมืองใหญ่ หรือย่านชมชนหรือสำหรับบ้านที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากอุตสาหกรรมต่างก็มีมลพิษ และสภาพอากาศที่แย่กว่า แล้วจะทำอย่างไรเมื่อเราไม่สามารถที่จะบอกต้นเหตุและมไม่สามารถที่จะควบคุมมันได้ด้วยตัวเอง การเลือกใช้งานตัวช่วย อย่างเช่นสำหรับอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องฟอกอากาศและฟิลเตอร์นั้นสามาถที่จะช่วยได้เยอะเลยนะ สำหรับบางครั้งหลายคนนั้นอาจจะมีปัญหาเกี่ยวทางเดินหายใจอาจจมีฝุ่นหรือว่ากลิ่นการเลือกเครื่องที่จะหมุ่นเวียน แม้ว่าไม่มีโรงงานไม่มีมลพามากมายอะไร แต่หากห้องมีการอับชื้นหรือว่าไม่ค่อยมีอากาศถ่ายเทการเลือกเครื่องที่จะช่วยฟอก และกรองก็ช่วยให้น่าอยู่ขึ้นได้ไม่อึดอัดเกินไป และที่น่าสนใจสำหรับคนในบ้านที่มีอาการแพ้ฝุ่นหรือกลิ่นอะไรก็แล้วแต่ หรือมีคนป่วนเกี่ยวกับทางเดินหายใจการเลือกเครื่องใช้ที่จะช่วยให้อากาศนั้นดี และกำจัดมลภาวะออกไปให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ก็ควรที่จะมีเอาไว้ใช้งานนะ

สำหรับแบรนด์และรูปแบบดีไซน์เครื่องฟอกอากาศปัจจุบันนี้มีเยอะมากและมีขนาดที่ไม่ได้ใหญ่โตเช่นเมื่อก่อนสำหรับการตั้งไว้บนโต๊ะในห้องก็เป็นเหมือนกับสิ่งที่จะมาเติมเต็มให้กับห้องดูดีขึ้นได้นะ ไม่ได้เป็นการเปลืองพื้นที่แต่อย่างใด การเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศนั้นควรที่จะดูอะไรในเบื้องต้นบ้างอย่างเช่น

  • ขนาดที่จะวางเราวางไว้ตรงไหนมุมไหนของห้องเพื่อที่จะให้ลงตัวกับการออกแบบห้องของเราดีไซน์ก็มีผลเยอะเลยนะในการตัดสินใจเลือกซื้อสีสันของเครื่องก็ด้วยเช่นกัน
  • ขนาดพื้นที่ของห้องที่เราจะวางเนื่องจากห้องขนาดแตกต่างการจะให้ทั่วถึงสำหรับการทำงานของเครื่องจึงต้องวางตำแหน่งที่ดีที่สุด และสำหรับบางห้องนั้นเครื่องเดียวก็อาจะจไม่เพียงพอก็ได้นะจึงต้องขอคำแนะนำจากช่างหรือว่าสอบถามเจ้าหน้าที่ก่อนเลือกซื้อ เพื่อที่จะให้เขานั้นช่วยประเมินก็ได้ หรือว่าอ่านรายละเอียดว่าเครื่องที่กำลังสนใจนั้นครอบคลุมพื้นที่ห้องได้กี่ตารางเมตร
  • สำหรับประสิทธิภาพสำหรับการกรอง และกรองอะไรแบบไหนอย่างไรซึ่งสามารถที่จะดูได้จากรายละเอียดตัวกล่องสินค้าเหล่านี้ อย่างเช่นสำหรับการกรองแบคทีเรีย กำจัดไวรัสหรืออนุภาคขงองฝุ่นละอองที่เรานั้นมองไม่เห็นที่ปลิวอยู่ในอากาศ แต่เครื่องมีแผ่นกรองที่ดักจับสิ่งเหล่านี้เอาไว้ช่วยให้อากาศในห้องนั้นมีความบริสุทธิ์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมก็ลองเลือกกันดู
  • ความนิยมข้อมูลสำหรับการเลือกซื้อก็ต้องดูเช่นเดียวกันนะ ว่าจะเลือกซื้ออย่างไรหรือว่าใช้งานแล้วน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน แม้ว่าจะเป็นสินค้าที่ดีและมีคุรภาพแต่ก่อนซื้อเชื่อเลยว่าคุณจะต้องหาข้อมูลให้มากที่สุดเท่าที่จะหาได้เพื่อที่จะสนับสนุนความคิดว่าแบบนี้ล่ะใช่เลยยิ่งหาข้อมูลได้ง่าย และมีการพูดถึงหรือรีวิวก็จะช่วยเป็นการการันตีอีกชั้นหนึ่งว่าดีจริง จึงมีคนเลือกซื้อใช้งานและส่วนของการรับประกันสินค้าก็เป็นส่วนสำคัญเหมือนกัน
  • อะไหล่ชิ้นส่วนโดยเฉพาะสำหรับการกรองแน่นอนว่าจะต้องมีในส่วนของฟิลเตอร์สำหรับเครื่องฟอกอากาศมีให้เปลี่ยนได้ไหมหรือว่าติดกับเครื่องใช้งานแล้วทิ้งไปหรือเปล่ายากหรือไม่คุ้มที่จะเปลี่ยนส่วนนี้น่าจะมองเรื่องของความคุ้มค่าแนะนะเลยว่าเลือกที่เปลี่ยนได้จะดีกว่านะเพราะว่าตัวเครื่องใช้งานได้นานอยู่แล้วเปลี่ยนฟิลเตอร์เครื่องฟอกอากาศก็ราคาไม่แพงซื้อแยกต่างหากมีให้แน่นอน

ปัจจัยสำหรับแต่ละคนในการเลือกซื้อแต่ละครั้งนั้นต่างกันไป เลือกให้เหมาะสมก็จะเกิดความคุ้มค่าในการใช้งานแต่อย่างไรก็ตามยิ่งประสิทธิภาพดียิ่งราคาแพงตาม แต่นั่นหมายถึงเราก็ได้การฟอกอากาศที่ดีต่อสุขภาพเราใช่ไหมล่ะ

สำหรับการเลือกซื้อนั้นถือว่าง่ายซื้อพร้อมกันได้เลยอย่างเช่นที่นี่ 3M Delivery มีให้ได้เลือกกันอย่างครบครันเลยทีเดียวหลายๆคนนั้นมีความมั่นใจ และคุ้นเคยกับแบรนด์นี้มาก่อนสำหรับการตัดสินใจเลือกซื้อนั้นไม่ยากใช่ไหมล่ะ คุณภาพของตัวสินค้าและเรื่องการขนส่งที่ส่งถึงหน้าบ้านของคุณ และยังมีบริการสำหรับการเก็บเงินปลายทางอีกด้วย สำหรับสินค้าอย่างอื่นที่น่าสนใจเพื่อที่จะให้คุณได้เลือกซื้อใช้งานของใช้ในบ้านมีให้ได้เลือกซื้อใช้งานกันอย่างครบครัน หากคุณกำลังสนใจสินค้าอย่างอื่นนอกเหนือเครื่องฟอกอากาศก็เลือกกันได้เลยสำหรับใครที่ซื้อสินค้าจากที่เดียวกันกับอะไหล่มีความอุ่นใจอาจจะมีเครื่องฟอกอากาศที่บ้านอยู่แล้ว และมองหาซื้อเพื่อที่จะเปลี่ยนในส่วนของฟิลเตอร์เครื่องฟอกอากาศเพิ่มเติมเพื่อที่จะใส่เข้ากันได้เนื่องจากรุ่นที่มีอยู่เยอะดังนั้นไม่ยากเลยนะ ที่จะเลือกให้ตรงกับความต้องการ และการเลือกซื้อง่ายผ่านเว็บไซต์ก็ไม่ต้องเสียงว่าไปแล้วจะมีสินค้าอย่างที่เรานั้นต้องการหรือเปล่า สั่งง่ายมีของที่ต้องการมากน้อยแค่ไหนหน้าเว็บไซต์หากไม่มีก็จะแสดงให้เห็น ดังนั้นไม่ทำให้รำคาญแน่นอน สำหรับการเลือกงานสิ่งเหล่านี้ หลายคนนั้นอาจจะมองว่าสิ้นเปลืองกันไปหรือเปล่า สำหรับบางบ้านนั้นมีเครื่องปรับอากาศอยู่แล้ว หรือว่ามีพัดลมก็ระบายอากาศถ่ายเทอยู่แล้ว แต่อย่าลืมว่าสำหรับอย่างอื่นนั้นอาจจะไม่มีนะการฟอกอากาศเน้นการหมุนเวียนอากาศจึงมีความจำเป็นต้องฟอกเพิ่มเติม