สินค้าในตะกร้า 0 ชิ้น

ชำระเงิน

Cleaning

ทำความสะอาด

ไม้กวาด และไม้ถูพื้น

ไม้กวาด แพ็คสุดคุ้ม (Broom & Mop)

SCOTCH-BRITE® FLAT MOP MICROFIBER
ลด 10%
สก๊อตช์-ไบรต์® ชุดไม้กวาดและที่โกยผงพร้อมหวีสางสิ่งสกปรก
ลด 10%
สก๊อตช์-ไบรต์® ม็อบดันฝุ่น อีซี่ สวีปเปอร์ แถมฟรี ผ้าเช็ดเก็บฝุ่น 1 แพ็ค
SB DUSTER SPRAY 100350533

น้ำยาดันฝุ่น 250 มล.
SB DUSTER SPRAY 100350533

สินค้าหมดชั่วคราว

SCOTCH-BRITE® COTTON MOP RETAIL
ลด 10%
SCOTCH-BRITE® DUSTER SPRAY 1000ML
ลด 10%
DUSTER SPRAY 450 ML
ลด 10%
DISINFACTANT 1,000 ML ROMANTIC ROSE
ลด 10%
Scotch-Brite® Q600 30 Sheet Dry Refill
ลด 10%
Scotch-Brite® Cotton Flat Mop
ลด 10%
SCOTCH-BRITE® FLAT MOP MICROFIBER
ลด 10%
Scotch-Brite® Flat Mop Easy Sweeper
ลด 10%
SCOTCH-BRITE®  SPONGE MOP

สก๊อตช์-ไบรต์ ม็อบฟองน้ำ
SCOTCH-BRITE® SPONGE MOP

สินค้านี้มีโปรโมชั่น

ใครว่าทำความสะอาดพื้นนั้นยากจริงๆแล้วมีตัวช่วยเยอะเลยนะ

การทำความสะอาดบ้านหรือห้องต่างๆนั้นไม่ได้เป็นเรื่องยากอีกต่อไป และช่วยให้คุณได้ทุ่นแรงเยอะเลยกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆและอุปกรณ์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณ เชื่อว่าหลายคนขี้เกียจนะ เพราะว่าต้องทำความสะอาดกันบ่อยๆและเมื่อทำความสะอาดไม่ดีพอสำหรับฝุ่นนั้นมักจะสะสมอยู่ตามร่องพื้น ก็ทำให้เป็นปัญหาสะสมในระยะยาวดังนั้นนานๆไปการทำความสะอาดก็ยิ่งยากเข้าไปอีก สำหรับการทำความสะอาดปกติทั่วไปไม้กวาด และไม้ถูพื้นก็น่าจะเอาอยู่แล้วใช่ไหมล่ะเพราะว่าสิ่งของหรืออุปกรณ์ที่มีความจำเป็นอย่างมากต้องมี สำหรับปัจจุบันหลายคนนั้นอาจจะมีเครื่องดูดฝุ่นด้วยแต่ก็ได้ระดับหนึ่งก็ไม่น่าจะสะอาดเท่ากับการเช็ดถู เพราะว่าสำหรับพื้นนั้นมีร่องดูออกได้แต่สำหรับแบบเก่าฝังแน่นสะสมแบบนี้การถูพื้นนั้นช่วยได้อย่างแน่นอน สำหรับไม้กวาดก็มีหลายแบบวัสดุที่นำมาใช้ก็มีเยอะ อย่างเช่นมาจากดอกหญ้าธรรมชาติ หรือจะเน้นเป็นในส่วนของวัสดุสังเคราะห์ก็มีเช่นเดียวกันก็มีประสิทธิภาพที่แตกต่างกันออกไปนะ ก็แล้วแต่เลือกใช้งานสำหรับการกวดขยะชิ้นเล็กชิ้นน้อยทำความสะอาดกันได้ทุกวันทุกเวลาที่ว่าง

บางคนนั้นทำความสะอาดทุกครั้งหลังกลับมาจากที่ทำงานตอนเย็นแต่บางคนอาทิตย์ละครั้งหลังจากทำงานวันพักผ่อนอยู่บ้านมีเวลาเยอะ การทำความสะอาดด้วยการกวาดอย่างเดียวก็ช่วยให้สะอาดได้ในระดับหนึ่งดังนั้น ดูแลพื้นก็ต้องมีอุปกรณ์และน้ำยาเพิ่มเติม บางคนนั้นอาจจะต้องการสั่งเยอะเนื่องจากบ้านหลังใหญ่หรือสำหรับแม่บ้านที่ทำงานตามหอพักก็ต้องใช้เยอะใช่ไหมล่ะต้องทำความสะอาดกันทุกๆวันอยู่แล้ว

การทำความสะอาดถูพื้นแบบปกติก็มีความสะอาดอยู่นะ แต่อยากจะมีความสะอาดได้มากกว่าสำหรับบางจุดที่อาจจะมีหลงเหลือกับการที่ไม้ถูพื้นและแผ่นถูพื้นแบบเดิมนั้นยังเข้าไม่ถึงม็อบดันฝุ่นนี่คืออีกหนึ่งอย่างที่จะต้องมีเพื่อที่จะดันฝุ่นให้ติดขึ้นมาเพื่อที่จะให้พื้น หรือตามร่องพื้นนั้นมีความสะอาดมากยิ่งขึ้น และตัวช่วยที่มาพร้อมกันนั่นก็คือน้ำยาดันฝุ่นก็เลือกใช้งานกันดูเชื่อว่าก่อนหน้านี้หลายคนนั้นอาจจะไม่เคยใช้งาน และไม่ทราบด้วยซ้ำไปว่าน้ำยาหรืออุปกรณ์แบบนี้มีด้วยหรือก็เพราะไม่ทราบเลยยังมีปัญหาเรื่องการทำความสะอาดพื้น

แต่สำหรับตอนนี้ทราบและอยากจะลองเลือกซื้อมาใช้งานก็ไม่มีคำว่าสาย การทำความสะอาดยิ่งบ่อยก็ยิ่งจะมีความสะอาดมากยิ่งขึ้น สำหรับการใช้งานร่วมกันกับน้ำยาถูพื้นก็ช่วยให้เกิดความสะอาดแบบที่คุณนั้นจะต้องมีความพึงพอใจและเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลง การทึความสะอาดพื้นปูน ไม้ปาเก้ หรือกระเบื้องไม่ใช่ปัญหาสำหรับคนในบ้านอีกต่อไปการใช้งานด้วยอุปกรณ์ที่ง่าย และน้ำยาที่มีประสิทธิภาพเป็นเจ้าของกันได้จาก 3เอ็มน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีใช่ไหมล่ะก็มีสินค้ามากมายให้ได้เลือกทั้งส่วนอื่นๆ แต่หากจะเน้นเรื่องของการทำความสะอาดเรียกได้ว่าเลือกจากที่นี่ครบจบได้ในทึกๆครั้งเลือกซื้อใช้งานไม่เพียงหาซื้อเองกับมือแต่การส่งซื้อออนไลน์สำหรับปัจจุบันนี้มีความสะดวกอย่างมากเลยนะ หลายคนนั้นอาจจะต้องการบางอย่างในแต่ละครั้งก็สั่งได้ง่ายๆผ่านเว็บไซต์หน้าจอคอมพิวเตอร์หรือว่าจะผ่านสมาร์ทโฟนก็สะดวกสั่งได้จากทุกที่ทุกเวลาที่เข้าถึงอินเตอร์เน็ตผ่านเครื่องของคุณได้

เมื่อต้องการที่จะเลือกซื้ออุปกรณ์ทำความสะอาดมีคุณภาพนั้นน่าสนใจอย่างไร นอกเหนือจะการได้ระสิทธิภาพและเรื่องของการจัดเก็บขนาดที่ไม่ได้ใหญ่เทอะทะ และพับบิดเก็บหรือเข้ามุมห้องได้ง่ายไม่เปลืองพื้นที่การใช้งานด้วยอีกต่างหาก สำหรับอุปกรณ์นั้นไม่เพียงเฉพาะกับพื้นแต่อย่างอื่นเช่นฝาผนัง เพดาน โซฟา เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์นั้นแตกต่างกันไปก็เลือกได้จากแบรนด์นี้เช่นเดียวกัน แต่ปัญหาใหญ่สำหรับหลายคนมักจะเป็นฝุ่นดูดด้วยเครื่องแล้วแต่ยังไม่หมด

หากไม่ได้แก้ที่ต้นเหตุบางบ้านนั้นมีช่องเปิดฝุ่นเข้าได้ง่ายก็ต้องเน้นการทำความสะอาดเป็นหลัก ม็อบดันฝุ่นอย่างที่บอกไปไม่ควรมองข้ามใช้ดีกว่าการขัดแบบเดิมๆซึ่งหลายคนนั้นอาจจะใช้แปรง หรือวัสดุอย่างอื่นขัดนั้นมีผลเสียยิ่งเป็นวัสดุที่มีความแข็งกว่าพื้นแต่ละประเภทของคุณก็จะทำให้เกิดรอบขนแมวหรือว่าเกิดรอยขีดข่วน ก็ทำให้เกิดดูไม่สวยงามใช่ไหมล่ะ และยังไปทำลายส่วนที่เป็นรอยต่ออีกด้วยใช้อุปกรณ์ให้เกิดความเหมาะสม และปลอดภัยกับพื้นของคุณเลือกน้ำยาดันฝุ่นที่มีคุณภาพจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจะดีกว่านะมั่นใจกว่ากันเยอะเลยได้ลองสิ่งที่น่าสนใจกว่าคุณก็จะติดใจได้ไม่ยากสำหรับการเลือกซื้ออย่างหนึ่งหลายคนก็อาจจะมีความต้องการอยากจะเปรียบเทียบ เลือกที่เดียวคุ้มค่าการสั่งซื้อที่เดียวช่วยให้ได้ใช้งานได้เมื่อสินค้ามาถึงเพราะว่าส่งครั้งเดียวกันนั่นเอง หากว่าสั่งแยกก็จะมีถึงก่อนบ้างอีกอย่างยังมาไม่ถึงบ้างเคยเป็นปัญหากับคุณมาก่อนหรือเปล่าล่ะอยากจะใช้ทำความสะอาดเพื่อมาเที่ยวห้องพ่อแม่มาจากต่างจังหวัดมาที่บ้านอยากจะให้ดูดีหน่อยแต่สิ่งของอุปกรณ์มาไม่ทันใจสั่งที่นี่หมดปัญหาเหล่านั้น