สินค้าในตะกร้า 0 ชิ้น

ชำระเงิน

Cleaning

ทำความสะอาด

ถังปั่นและอุปกรณ์

ชุดถังปั่นและไม้ม็อบ (Spin Mop)

SINGLE SPIN BUCKET
Scotch-Brite® Eco Spin Bucket with  Microfiber Mop (T0)
SCOTCH-BRITE® SPIN MOP BUCKET SET
SCOTCH-BRITE® SPIN MOP BUCKET SET
MICROFIBER MOP WITH SPIN BUCKET 2 IN 1
SCOTCH-BRITE® TWIST MOP BUCKET V2 PREMIUM
SCOTCH-BRITE® MICROFIBER SPIN MOP REFILL
สินค้าขายดี
Scotch-Brite® Refill Mop Spare Part for Single Spin Mop

การดูแลเรื่องของความสะอาดนั้นมีความจำเป็นสำหรับทุกๆที่และต้องมีอุปกรณ์จำเป็นหลากหลายอย่าง

การดูแลบ้านหรือว่าห้องเรื่องของแม่บ้าน หลายคนนั้นมักจะยึดติดแบบนี้แต่สำหรับปัจจุบันนี้ใครก็ตามก็สามารถที่จะดูแลด้วยกันช่วยเหลือกัน หรือว่าหนุ่มๆก็สมารถที่จะดูแลห้องตัวเองหรือบ้านก็ตามที ก็ใช้เวลาว่างหรือว่าวันหยุดใช่ไหมล่ะในการทำความสะอาดหรือว่าช่วงที่ว่างจากเลิกงานทุกๆวัน สำหรับการทำความสะอาดตั้ง แต่ ปัด กวาด เช็ด ถู ใช่ไหมล่ะแม้ว่าหลายคนนั้นอาจจะมีตัวช่วยอัตโนมัติอย่างเช่นหุ่นยนต์กวาด หรือว่าดูดฝุ่น ถูพื้น แต่หลายคนนั้นก็ยังคงเลือกที่จะใช้งานแบบทำเองกับมือเพราะว่าอาจจะมีความสะดวกกว่า หรือว่าเข้าถึงจุดที่ต้องการได้ดั่งใจและยังถือว่าออกกำลังกายไปในตัวมีอะไรบ้างล่ะที่มีความจำเป็น

ถังปั่นและอุปกรณ์เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญสำหรับถังปั่น เนื่องจากว่ามีการถูพื้นแล้วก็ต้องมีการปั่นส่วนที่เป็นผ้าเช็ดหรือถูเพื่อที่จะให้หลุดออก และปั่นหมาดเพื่อที่จะถูต่อเนื่องพื้นที่จุดอื่นๆสำหรับขนาดก็พอเหมาะกับการใช้งานอยู่แล้วมีกรออกแบบกันมาอย่างดีถังปั่นนั้นมีเยอะมีความแตกต่าง อย่างถังปั่นในตัวหรือจะเน้นแบบถังปั่นแยกก็มี หรือบางคนนั้นอาจจะเคยเลือกซื้อใช้งานมาแล้วหลายแบบก็แล้วแต่ความถนัด หรือสะดวกนะ เดี๋ยวนี้การออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานกันอย่างสะดวกที่สุดอยู่แล้วและไม่ว่าใครก็สามารถที่จะใช้งานกันได้ทั้งนั้นคุณผู้ชายเองใครว่าถูพื้นไม่ได้หรือไม่เป็น ไม่ใช่เรื่องยากตัวช่วยสะดวกยิ่งน่าทำความสะอาดมากยิ่งขึ้นไม้ถูพื้นปัจจุบันนี้มีหลายแบบนะไม่เพียงแบบเดิมที่เคยใช้งานแบบหนีบผ้าแต่เป็นรูปแบบการล้อคกับแผ่นถูพื้นซึ่งมีความง่ายและสะดวกมากกว่าแน่น่อน และเข้ากับถังปั่นนั่นเอง เพราะว่าไม่ต้องมาปิดหรือขยี้เอาเศษฝุ่นหรือสิ่งสกปรกออกแต่อย่างใด

ง่ายไหมล่ะเชื่อว่าหลายคนนั้นจะต้องมีความชื่นชอบการทำความสะอาดง่ายและหมดจดจับฝุ่นจับเศษเส้นผมที่ตกลงบนพื้นหรือว่าขนสัตว์เลี้ยงในบ้านได้ดีก็ย่อมที่จะส่งผลให้ใช้เวลาน้อยลงประสิทธิภาพการจับสิ่งเหล่านี้นี่เลยม็อบไมโครไฟเบอร์สำหรับหลายๆคนนั้นน่าจะมีความคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วนะ และก็ใช้งานกันอยู่แต่อาจจะไม่ได้ผลในแบรนด์อื่นมีความสนใจอยากจะเลือกซื้องานจากแบรนด์คุณภาพไม่ได้เป็นเรื่องยากแต่อย่างใด สำหรับการหาซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยนะ คุณเองอยากจะได้อุปกรณ์ทำความสะอาดพื้นที่บ้าน อยากได้บางชิ้นไม่จำเป็นเลยที่จะต้องลงทุนไปซื้อในเมืองหรือออกจากบ้านเพราะว่าแค่สั่งผ่านออนไลน์

3M Delivery ที่นี่เรามีให้เลือกเยอะและครบสำหรับคุณมีการส่งสินค้าให้คุณถึงที่หน้าบ้านง่ายสะดวกและยังมีรูปแบบการจัดเก็บเงินปลายทางด้วยอีกต่างหาก สำหรับบางคนสั่งออนไลน์แต่ไม่ได้มีบัญชีธนาคารออนไลน์ใช่ไหมล่ะก็แนวทางนี้ล่ะที่จะเพิ่มความสะดวกและสนุกกับการช้อปปิ้ง 3เอ็มสินค้าแบรนด์นี้หลายคนนั้นมีความคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีมีคุณภาพและมาตรฐานการเอาใจใส่เรื่องประสิทธิภาพและความสะดวกการใช้งานอุปกรณ์ทำความสะอาดใครว่าก็อะไรก็ได้แน่นอนได้แต่ประสิทธิภาพล่ะต่างกันไหม แล้วเวลาสำหรับการทำความสะอาดล่ะออกแรงมากน้อยเท่าไหร่สิ่งเหล่านี้หลายคนนั้นอาจจะลืมคิดว่าเป็นต้นทุนอย่างหนึ่ง แม้ว่าจะไม่ได้ประเมินเป็นเงินแต่รู้สึกได้ใช่ไหมและใครก็อยากทำความสะอาดด้วยการเบาแรงที่สุดเท่าที่จทำได้กันอยู่แล้วไม้ถูพื้น การใช้งานเดี๋ยวนี้ขนาดที่พอเหมาะจัดเก็บถอดประกอบได้อย่างง่ายดายและสำหรับการเก็บก้ไม่ต้องยกมีล้อลากไปไหนมาไหนบนพื้นบ้าน เรียกได้ว่าทุกอย่างช่วยให้ชีวิตง่านขึ้นบ้านหลังเล็ก หรือว่าห้องพักห้องเช้าได้ทั้งนั้น เปลี่ยนรูปแบบเดิมๆในการทำความสะอาดแล้วลองเลือกสินค้าอุปกรณ์ใหม่ๆเรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่น่าสนใจ ที่บ้านคุณหรือที่ทำงาน

อย่างเช่นสำนักงานมีคนทำงานอย่างแม่บ้านก็ลองเลือกอุปกรณ์เหล่านี้ให้เขาได้ทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกน่าจะช่วยให้เขามีความสุขกับการทำงานได้มากขึ้นด้วยนะ สำหรับการใช้งานสำหรับตัวผ้านั้นเปลี่ยนได้ง่ายนะเดี๋ยวนี้มีตัวล็อคเปลี่ยนเฉพาะหัวม็อบไมโครไฟเบอร์ซึ่งก็เลือกหาซื้อแยกได้อย่างสบายสำหรับที่นี่เราก็มีจำหน่ายแยกเฉพาะดังนั้นถือว่าคุ้มค่านะไม่ต้องซื้อแบบทั้งชุดใหม่เหมือนกับไม้ถูพื้นแบบเดิมๆ หลายคนอาจะจไม่คุ้นเคยกับวัสดุมโครไฟเบอร์อาจจะคิดว่าใช้งานยากหรือเปล่า ลองดูลองเปลี่ยนจากผ้าแบบเดิมสำหรับความสามารถในการซึมซับนั้นมีความแตกต่างและการจับฝุ่นยึดติดไม่หลด เมื่อคุณยกออกจากพื้นทำให้ไม่ต้องซ้ำหลายรอบ การซับน้ำนั้นทำได้ดีเลยล่ะบางครั้งคุณต้องมาซับน้ำที่ถูพื้นแต่หากเป็นวัสดุอย่างไมโครไฟเบอร์ครั้งเดียวถูไปมาก็สะอาด และไม่ต้องซับอีกแล้วคราบสกปรกเอาอยู่สำหรับการจัดเก็บก็ง่ายถอดเปลี่ยนก็สะดวกสาวๆตัวเล็กๆหรือหนุ่มๆเด็กๆที่ไม่เคยถูพื้นก็น่าจะสร้างความสบายให้กับคนในครอบครัวการถูพื้นบางคนไม่ต้องการกวาดให้เสียเวลาใช่ไหมก็ใช้ขั้นตอนเดียวก็โอเคเลยนะ