สินค้าในตะกร้า 0 ชิ้น

ชำระเงิน

Cleaning

ทำความสะอาด

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและเคลือบเงา

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและเคลือบเงา (Cleaning & Polishing)

ฟรีของแถม
3M Anti-bac Kitchen Degreaser 3.8 GA
3M Anti-bac Kitchen Degreaser 500 ml.
ฟรีของแถม
TROUBLESHOOTER
ฟรีของแถม
3M CARPET CLEANER

ผลิตภัณฑ์ซักพรม ขนาด 3.8 ลิตร
3M CARPET CLEANER

สินค้านี้มีโปรโมชั่น

3M MOP DRESSING
ฟรีของแถม
3M DISINFECTANT DEODORIZER (CITRONELLA)
ฟรีของแถม
3M DISINFECTANT DEODORIZER (BUKAE)
ฟรีของแถม
3M GLASS CLEANER 3.8L
ฟรีของแถม
3M DISINFECTANT FLOOR CLEANER (ROMANTIC ROSE)
ฟรีของแถม
3M GENERAL PURPOSE CLEANER
ฟรีของแถม
STAINLESS STEEL CLEANER & POLISH
3M FURNITURE POLISHING 3.8L

ดูแลและปกป้องไปในตัวด้วยการทำความสะอาดและเคลือบเงา

สิ่งของที่ใช้งาน รถยนต์ที่ขับ และสิ่งที่อยู่ภายในบ้านนั้นมีหลายอยบ่างที่จะต้องดูแลเพื่อให้ดูดีและดูใหม่กันอยู่เสมอคุณเองมีความต้องการอยากจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและเคลือบเงาเพื่อที่จะใช้งานกันอยู่หรือเปล่าต้องบอกเลยว่ามีความหลากหลายมากนะวัสดุแต่ละอย่างนั้นก็จะมีความแตกต่างในการดูแล เพราะบางอย่างนั้นใช้กับน้ำยาเคลือบหรือทำความสะอาดไม่ได้ดังนั้นจะต้องเอาใจใส่ และอ่านรายลเอียดกันอย่างดีในการเลือกซื้อไม่ว่าจะไปซื้อเอง หรือจะเน้นรูปแบบออนไลน์
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นฐานแล้วต้องดูอะไรบ้างนะหลายคนนั้นกำลังสนใจอยากจะเลือกมาทำความสะอาดอย่างเช่นพื้น

 • วัสดุพื้นของเรา สารเคมีที่มีอยู่ในตัวสารทำความสะอาดจะกัดกร่อนหรือไม่ก็ต้องอ่านรายละเอียดสำหรับฉลากนั้นมีบอกก็ไม่เป็นปัญหาในส่วนนี้
 • ส่งผลอะไรต่อผิวของเราหรืออันตรายสำหรับเราเรื่องการระคายเคืองผิวหรือกลิ่นต้องซื้ออุปกรณ์อะไรเพิ่มเติมบ้างไหมที่จะนำมาใช้งานควบคู่กันไปเพื่อจะได้เลือกซื้อในครั้งเดียวเพราะว่ามีให้เลือกครบกันอยู่แล้ว
 • และปัจจัยอย่างอื่นอีกหลายอย่างด้วยเช่นกันที่จะทำให้การตัดสินใจเลือกซื้อทำได้ง่ายยิ่งขึ้น เรื่องการหาข้อมูลจากคนที่เคยใช้งานจริงก็ช่วยให้เราดูเป็นตัวอย่างได้เยอะเลย
  ผลิตภัณฑ์เคลือบเงาให้วัสดุหรือสีที่ดูธรรมดาด้านช่วยให้มีความสดใสมากขึ้นได้นะก็ต้องเลือกดูกันด้วยเช่นกันว่าจะแบบไหนอย่างไรเช่น
 • เป็นการเคลือบแบบไม่ทำลายหรือกัดสีหรือผิวเดิมใช่ไหม เพราะว่าต้องเลือกให้เหมาะสมเพื่อที่จะได้ใหม่อย่างแท้จริงไม่ใช่ตอนแรกทำใหม่แต่ผ่านไปเริ่มจากเร็วกว่าปกติ หรือเป็นฝ้าคราบจากการกัดกร่อนเรื่องเหล่านี้หาข้อมูลเลือกให้ถูกก่อนนซื้อผลิตภัณฑ์นั้นดี แต่ต้องเลือกให้ตรงไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด
 • เคลือบกันอะไรบ้างอย่างเช่นสำหรับกันน้ำ กันฝุ่นจับ กันแดดเลีย ก็ส่วนใหญ่แล้วก็กันสิ่งเหล่านี้ก็ลองอ่านกันได้จากรายละเอียดนะ เพราะอย่างเช่นสำหรับการเคลือบดันน้ำสำหรับคนที่อาจจะขับรถตอนฝนตกบ่อยๆก็ไม่อยากจะล้างจากคราบฝนใช้ก่อนเรื่อยๆไม่มีเวลาล้างหรืออยากจะประหยัดไม่อยากไปจ้างล้างก็เลือกใช้ตัวช่วยเหล่านี้ได้ง่ายๆไม่ว่าผู้ชายหรือว่าคุณผู้หยิงก็เลือกใช้งานกันได้ทั้งนั้นเลยนะ

ผลิตภัณฑ์ขจัดคาบไขมันอย่างเช่นสำหรับแม้บ้านหรือใครก็ตาม แต่อาจจะเคยเจอกับคราบในห้องน้ำหรือพื้นต่างๆมีไขมันเกาะ หรือเป็นคราบฝังแน่นก็ลองเลือกกันได้เลยนะสำหรับผลิตภัณฑ์นั้นมีมากมายหลายแบบบางคนนั้นมีความต้องการแบบที่ดีกว่าเดิมอาจะจก่อนหน้านี้เคยใช้งานกันมาแล้วหลายอย่างแต่ยังไม่เป็นที่พึงพอใจ อยากจะเลือกแบรนด์ใหม่ตัวเลือกที่น่าสนใจเชื่อว่าแบรนด์นี้จะช่วยคุณได้เยอะมากเลยนะ

3เอ็ม มีความหลากหลายมากเลยทีเดียวให้คุณได้เลือกเป็นเจ้าของเพื่อที่จะดูแลบ้านหรือว่าสิ่งของต่างๆการเลือกใช้งานแบรนด์นั้นมีจุดเด่นและน่าสนใจหลายๆอย่างเรื่องของคุณภาพมาตรฐานนั้นแน่นอนและยิ่งได้เลือกซื้อจากแบรนด์โดยตรงจะมีความสะดวกกว่าใช่ไหมล่ะ ไม่ต้องเดินทางสั่งจากที่บ้านหรือต้องการใช้งานที่ทำงานก็ให้ฝ่ายจัดซื้อเลือกซื้อมาใช้ก็ลองเลือกกันได้เลย

บางคนนั้นดูแลบ้านตัวเองอย่างดีแต่บางทีต้องย้ายบ้านใหม่หรือที่พักใหม่เจอสภาพห้องเดิมอาจจะมีปัญหาเหล่านี้ก็รู้แล้วหาซื้อมาใช้งานห้องธรรมดาหากดูแลอย่างดีทำให้มีความสุขและมองดูดีในสายตาคนอื่นอีกด้วย
สำหรับใครที่มีความสนใจหรือว่าชื่นชอบการช้อปปิ้งสินค้าเหล่านี้แทนการไปหาซื้อเองกับมือ เพราะว่าเราใช้งานอยู่เราก็ทราบดีแล้วว่าเป็นอย่างไรแบบไหนก็เลือกซื้อช่องทางที่ง่ายกว่าสะดวกกว่าดีกว่ากันเยอะเลย 3M Delivery มีบริการจัดส่งถึงมือคุณด้วยขนส่งคุณภาพทันเวลาที่ต้องการจะใช้งาน และสำหรับรูปแบบการจ่ายเงินก็สะดวก บางคนนั้นชอบถือเงินสดก็จ่ายแบบเก็บเงินปลายทางก็ได้อุปกรณ์ทำความสะอาดก็มีให้เลือกซื้อเป็นเจ้าของกันเยอะมากเลยทีเดียวอย่างเช่น

 • ทำความสะอาดชิ้นส่วนอย่างเช่นทำความสะอาดโซ่ สำหรับโลหะที่อาจจะเป็นสนิม ก็สามารถที่จะทำความสะอาดกันได้อย่างง่ายดายหมดปัญหากวนใจ เรื่องของสิ่งของที่ต้องนั่งขัดกันเป็นเวลานาน และเหนื่อยใช้งานตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพดีกว่าเยอะเลยใช่ไหม
 • ทำความสะอาดเครื่องใช้ในครัวเรือนอย่างการล้างจาน อย่างเช่นสำหรับฟองน้ำ หรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำความสะอาดภาชนะสำหรับทำกับข้าว ทานข้าว
 • ดูแลความสะอาดของพื้นห้องน้ำ อย่างเช่นน้ำยาขจัดคราบ และอุปกรณ์สำหรับการเช็ดขัดถูต่างๆ
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและเคลือบเงาไปในตัวเดียวกันก็น่าสนใจมากเลยนะ แต่เคลือบเงาเน้นไปส่วนของใช้งานอย่างอุปกรณ์เช่นแจกันหรือว่าโซฟา เฟอร์นิเจอร์

ก็อยากจะให้ดูใหม่อยู่เสมอใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์เคลือบเงาหนังวัสดุหรือว่าสำหรับคนรักรถ อย่างเช่นสำหรับการเช็ดและเคลือบเงาสีด้านนอกหรือจะเน้นในส่วนของเคลือบเงาเบาะรถยนต์ก็ได้เช่นเดียวกัน ก็ครบนะที่เดียวเลือกใช้งานกันได้ทั้งพ่อบ้านแม่บ้านเลือกดูและซื้อเที่ยวพร้อมกันหลายๆอย่างในการสั่งซื้อแต่ละครั้งก็ยิ่งสะดวกและประหยัดเวลาได้เยอะกว่าเดิมอีกด้วย