สินค้าในตะกร้า 0 ชิ้น

ชำระเงิน

3M Training Course

หลักสูตรอบรม

Safety Training Course

Safety Training Course

Qualified Offshore Crane Operator


Qualified Offshore Crane Operator

ราคา 42,800.00 บาท

Banksman and Rigging & Slinging Techniques


Banksman and Rigging & Slinging Techniques

ราคา 13,375.00 บาท

Qualified Offshore Crane Operator-Refresher


Qualified Offshore Crane Operator-Refresher

ราคา 14,980.00 บาท

Inspection of Scaffold Structure


Inspection of Scaffold Structure

ราคา 17,120.00 บาท

Basic - Safe Erection & Dismantling of Scaffold Structure
Banksman and Rigging & Slinging Techniques-Refresher
Offshore Crane Operator Classification Assessment
3M Work at Height
3M Work at Height
3M Confined Space Training
3M Confined Space Training (In-House)
3M Confined Space Training (In-House)

ความมั่นใจความปลอดภัยในการทำงานอุปกรณ์ต่างๆนั้นมีส่วนสำคัญมากเลยนะ

สำหรับการทำงานและการไปไหนมาไหนหลายคนนั้นนั้นเคยโดนดุใช่ไหม สำหรับผู้ควบคุมงานที่เข้ามาตรวจหน้างาน หรือคนที่ดูแลความปลอดภัย และมีการแนะนำนี่นั่นเพื่อให้คุณเปลี่ยนรูปแบบของการทำงานและเรื่องของอุปกรณ์ก็เช่นเดียวกันเคยได้รับคำแนะนำใช่ไหม หรือคุณเองเป็นระดับผู้ควบคุมหน้างานโฟร์แมนเองก็ยังเคยได้รับคำแนะนำ คุณเองรู้เยอะรู้มากก็จริงแต่สำหรับหลายอย่างก็ต้องเรียนรู้และได้รับคำแนะนำจากคนอื่นอื่นหรือคนที่รู้และเชียวชาญมากกว่าเราเคยไหมล่ะ สำหรับคุณในการไปเข้าอบรมอย่างเช่น Safety Training Course น่าสนใจมากเลยทีเดียว น่าจะมีหลายคนให้ความสนใจอยากจะเข้าไปเรียนรู้นะเนื่องจากเกี่ยวข้องกับการทำงาน โดยเฉพาะคนที่ควบคุมหน้างาน หรือว่าช่าง และสำหรับคนทำงานทั่วไปอย่างคนงานก็ตามที หากได้เรียนรู้หรือว่ามีการเข้าหลักสูตรอบรมก็น่าจะช่วยได้เยอะ และมีการเรียนรู้ที่จะเซฟตัวเองให้เกิดความปลอดภัย หรือลดความเสี่ยงในการทำงานได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้การได้รับการเรียนรู้หรืออบรมเดี๋ยวนี้ สำหรับหน่วยงานหรือบริษัทก็ทมีการให้ไปอบรมกันใช่ไหมล่ะ และอาจจะมีการออกเงินให้ฟรีกันอีกด้วยเป็นสวัสดิการอย่างหนึ่ง หรือหากคุณเองเป็นหัวหน้างาน หากได้ส่งลูกน้องไปเรียนรู้สิ่งเหล่านี้แล้ว กลับมาบอกต่อหรือแนะนำคนอื่นๆก็จะช่วยลดความเสี่ยงได้เยอะมากเลยนะ เรียนรู้จากผู้รู้ และการรับรองจากหน่วยงานมั่นใจได้ และคุณจะได้ทราบเทคนิคหลายๆอย่าง และอย่างน้อยการที่คุณไม่ได้เกี่ยวข้องการทำงานไม่มีหน้าที่ แต่หากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินที่ไม่ทันตั้งตัวก็สามารถที่จะเอาตัวเองรอดและยังจะช่วยคนอื่นๆได้อย่างถูกต้องปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายกับตัวเอง สำหรับอุปกรณ์ส่วนเสริมต่างๆในการทำงานหรือการทำกิจกรรม อย่างเช่นการเล่นกีฬาปีนหน้าผ้า การดำน้ำ การเล่นเครื่องเล่นทางน้ำ หรือการนั่งเรือล่องเรือหากเป็นเจ้าหน้าที่คนขับเรือก็ต้องมีความรู้ และรู้จักจัดการปัญหาเฉพาะหน้า เมื่อเกิดอุบัติเหตุและต้องระวังเตรียมพร้อมไม่ให้เกิดความเสี่ยงและต้องเรียนรู้ที่จะอธิบายให้คนอื่นเข้าใจว่าเหตุใด เพราะอะไรอุปกรณ์ต่างๆจึงมีความสำคัญการป้องกันเอาไว้ก่อนดีอย่างไรคุ้มค่าแค่ไหน

บางคนนั้นอาจจะคิดว่าตัวเองนั้นมีความเชี่ยวชาญใช้งานอุปกรณ์บางอย่างคุ้นเคยไม่มีอันตรายไม่เป็นไรแต่ความจริงแล้วมันไม่เกิดอันตรายก่อนหน้านี้เท่านั้น หากเรามีความรู้เพิ่มเติม และมีประสบการณ์ช่วยก็จะช่วยเซฟมากยิ่งขึ้นเลยนะหลักสูตรความปลอดภัยมีความสนใจอยากจะเลือกอยากจะเรียนที่ไหนดีล่ะหลายคนนั้นคิดว่าหาเรียนยากแน่นอน ไม่เลยสำหรับบริษัท และหน่วยงานที่รับอบรมนั้นมีเยอะมากเลยนะลองค้นหากันดูได้เรียนเมื่อไหรตอนไหนก็ไม่มีคำว่าสาย มีแต่จะช่วยให้เราลดความเสี่ยงมีความปลอดภัยในการทำงานมากยิ่งกว่าเดิมการใช้งานในชีวิตประจำวันไม่จำเป็นต้องเป็นหัวหน้า หรือว่าช่างทำงานโครงการใหญ่ๆสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันทำงานซ่อมแซมต่างๆหรือติดตั้ง และอาจะจรับงานจากคนอื่นๆหรือคนรู้จักบางคนนั้นอาจจะมีการเปิดร้านด้วยการเลือกซื้ออุปกรณ์ที่จะขาย หรือเลือกซื้อใช้งานในการรับติดตั้งอย่างเช่นหลายคนนั้นอยากจะติดตั้งกล้องหรือว่าอยากจะเน้นเชื่อมต่อวัสดุอย่างเช่นสำหรับยุคนี้เรื่องของกล้องติดหน้ารถยนต์หรือว่ากล้องติดหมวกจักรยานยนต์คุณเองก็ติดได้ด้วยตัวเองและยังติดให้กับคนอื่นมีการใช้งานสำหรับกาวติด หรือกาวสองหน้าแบรนด์ไหนกันบ้าง 3M หรือเปล่าน่าจะมีความคุ้นเคยกันอย่างแน่นอนก็รู้จักกันดีไม่เพียงแต่เรื่องของกาวติดวัสดุอย่างเดียวนั้นสำหรับสินค้านั้นมีเยอะมากและเชื่อเลยว่ามีความมั่นใจอยากจะเลือกเกี่ยวกับงานช่างหรืออุปกรณ์ๆก็เลือกด้วยความที่เชื่อมั่นจากคุณภาพในการใช้งานที่คนอื่นเขาก็มีความเชื่อถือและเลือกใช้ด้วยเช่นกัน สำหรับการเลือกซื้อปัจจุบันนี้มีความสะดวกอย่างมากเลยนะแต่ละคนก็อยากจะเน้นมีความสะดวกและง่ายไม่ต้องออกจากบ้าน อยากได้สินค้าเข้ามาช่วยสำหรับการซ่อมแซมแต่งเติมหรือหรือสำหรับในส่วนของธุรกิจอย่างเช่นคนที่ทำเกี่ยวกับท่องเที่ยวมีกิจกรรมต่างๆจำเป็นอย่างมากที่จะต้องมีไว้ใช้งานหลายๆอย่างรวมถึงงานอื่นๆก็สั่งอย่างเดียว

และที่สำคัญ 3M Delivery สำหรับการส่งสินค้าที่คุณมั่นใจได้ในบริการมีพร้อมสำหรับคุณสั่งง่ายส่งไวมีการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศและนอกจากนั้น สำหรับบางคนนั้นอาจจะไม่สะดวกไม่ได้มีบัตรที่จะจ่ายผ่านออนไลน์การเลือกเก็บเงินปลายทางก็ได้ด้วยเช่นกันถือว่าเป็นกระแสอย่างมากเลยนะ ดังนั้นสำหรับผู้หญิงหรือว่าผู้ชายที่ต้องการสินค้าเหล่านี้รับของจ่ายเงิน นอกจากนี้แล้วยังมีสินค้าอย่างอื่นที่ถือว่าน่าสนใจอย่างมากเลยนะไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเกี่ยวกับยานยนต์ เครื่องมือ อุปกรณ์ ของใช้ในบ้าน หรือว่าจะเป็นของใช้ในสำนักงาน เกี่ยวกับสุขภาพ เซฟตี้ ไฟฟ้าและเทปและกาวอย่างที่คุ้นเคยกันดีก็นึกถึงแบรนด์นี้ กันก่อนเลยเรื่องของการบริการให้กับคุณเราไม่เป็นรองใครให้เรื่องการใช้ชีวิตประจำวันเรื่องของการทำงานเป็นเรื่องง่ายจบได้ในที่เดียวของการเลือกซื้อในแต่ละครั้ง สำหรับคนที่รับงานหากเลือกใช้งานแบรนด์คุณภาพแบบนี้ความมั่นใจจากคนจ้างงานหรือลูกค้าก็อุ่นใจที่เห็นเราใช้สินค้าคุณภาพให้กับเขา หรือเลือกที่ดีให้กับเขาเมื่อเขาใช้งานสิ่งเหล่านั้นต่อก็ยิ่งช่วยให้อุ่นใจมั่นใจมากยิ่งขึ้นกับหัวหน้างาน ถ้าผ่านหลักสูตรอบรมหรือว่าอาจจะเคยเข้าร่วมการฝึก Safety Training Course ก็จะช่วยให้ลูกน้องคนงาน หรือว่าเพื่อนร่วมงานนั้นมีความมั่นใจกันมากยิ่งขึ้นในการทำงานแต่ละโครงการ หรือแต่ละครั้งความรู้ความเชี่ยวชาญพร้อมกับอุปกรณ์เครื่องมือต้องไปด้วยกันเสมอ หากคุณเป็นเจ้าของกิจการบริษัทน่าจะให้ความสำคัญกับสิ่งเหล่านี้มากๆนะ