สินค้าในตะกร้า 0 ชิ้น

ชำระเงิน

Health Care

สุขภาพ

ปลอกแขนกัน UV

ปลอกแขนกันแดด (Cool Arm Sleeves)

ก็กลางแจ้งแดดแรงจำเป็นต้องมีตัวช่วยป้องกันนะอย่างปลอกแขนกันแดด

กำลังให้ความสนใจอยากจะเลือกเน้นตัวช่วย สำหรับการออกไปกลางแจ้งในส่วนของการป้องกันแสงแดดโดยเฉพาะสำหรับส่วนแขนไม่ว่าสาวๆหรือว่าหนุ่มๆก็น่าสนใจด้วยกันทั้งนั้น เรียกว่าใช้ได้หมดคุณเองเคยใช้งานกันมาก่อนหน้านี้แล้วใช่ไหม แต่อยากได้เพิ่มเติมที่มีความแตกต่างหรือว่าไม่เคยใช้งานมาก่อนก็อยากจะเลือกมาใช้งานกันดูปลอกแขนกัน UV มีหลายแบบหลายขนาดและเรื่องของสีสันแต่แตกต่างในส่วนนี้ก็อยู่ในความสนใจ อยากจะเลือกซื้อการเลือกซื้อนอกเหนือจากนี้มองอะไรเป็นจุดสำคัญบ้างเพื่อที่จะได้สินค้าตัวนี้เหมาะและตรงกับความต้องการมากที่สุด

 • ความยาว ก็มีหลายแบบหลายขนาดนะ เลือกใช้งานกันได้สำหรับบางคนนั้นอาจะจเน้นแบบยาวแต่บางคนนั้นอาจจะเลือกแบบสั้นก็ได้นะ
 • เนื้อผ้าเพราะว่ามีส่วนสำหรับการระบายอากาศด้วยนะ ก็ไม่อยากจะให้เกิดความอึดอัดหรือความร้อนสะสมใช่ไหมก็อยากจะเน้นสำหรับซับเหงื่อหรือน้ำได้ดีและระบายออกหรือแห้งเร็วนั่นเองล่ะ
 • สีของปลอกแขนก็อาจจะมีความสนใจสีขาว สีดำ หรือบางคนนั้นอยากได้แบบลายสวยงามก็มีให้เลือกเยอะสำหรับแต่ละแบรนด์นั้นมีความแตกต่างกัน
  ปลอกแขนกันแดดช่วยได้มากเลยสำหรับหลายๆคนหลายๆอาชีพบางคนนั้นอาจจะใช้งานสำหรับการใส่เสื้อแขนยาวก็ป้องกันได้ระดับหนึ่ง แต่หากมีการออกแบบมาเฉพาะสำหรับการใส่กันยูวีก็จะมีประสิทธิภาพมากกว่าใช่ไหมล่ะยิ่งเป็นแบรนด์ก็ยิ่งน่าสนใจมากยิ่งกว่าเดิม
 • คนที่ทำงานกลางแจ้ง เนื่องจากปกติแล้วการออกกลางแจ้งไม่ได้เน้นส่วนนี้อาจจะมีหมวกแว่นกันแดดแต่น่าจะให้ความสนใจเลือกซื้อเพื่อที่จะกันแดดส่วนแขนด้วยนะ บางคนนั้นไม่อยากจะใส่เสื้อแขนยาวใช่ไหมก็เน้นสำหรับการมองหาตัวช่วยแบบนี้เป็นการทดแทนได้ดีเลยทีเดียว และมีความคล่องตัวสำหรับกันยูวี แล้วยังช่วยสำหรับกันความร้อนในระดับหนึ่งด้วยเช่นเดียวกันนะ
 • ออกกำลังกายอย่างเช่นวิ่ง การวิ่งกลางแจ้งหลายคนั้นก็ไม่อยากจะให้ตัวเองนั้นผิวคล้ำแม้ว่าจะมีครีมกันแดดแต่ก็ออกไปกับเหงื่อ ดังนั้นการเลือกใช้ปลอกแขนน่าจะโอเคกว่ากันเยอะเลยนะ และยังช่วยสำหรับการซับเหงื่อตอนวิ่งเหงื่อออกเยอะได้ด้วย
 • ปั่นจักรยาน ไม่ว่าจะเพื่อการแข่งขั้นหรือสำหรับการออกกำลังกายหรือปั่นเที่ยวก็ตามแต่ บ้านเรานั้นแดดแรงสำหรับการใส่ปลอกแขนนั้นกันได้เยอะเลยและมีถุงมือเพิ่มเติมก็จะเพิ่มความรู้สึกมั่นใจมากยิ่งขึ้นเชื่อว่าหลายคนนั้นอาจจะมีพร้อมกันอยู่แล้วแต่อยากได้สีใหม่แบบใหม่กันใช่ไหมล่ะหรือคนเริ่มต้นปั่นจักรยานก็ลองดูนะ
 • ปกปิดสำหรับตำหนิอย่างเช่นแผลเป็นที่ยังไม่หายดี ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวแฟชั่นการแต่งตัวสำหรับปลอกแขนก็น่าสนใจเช่นเดียวนะ บางคนนั้นอาจจะมีปัญหากับผิวอย่างเช่นไปเที่ยวทะเลผิวลอก เพราะว่าไม่ได้ทากันแดดก็อายใช่ไหมไปไหนมาไหนข้างนอกก็ใช้ปลอกแขนแก้ที่ปลายเหตุก็ช่วยให้มีความมั่นใจขึ้นได้
 • แฟชั่นอย่างหนึ่ง ถือว่าเป็นแฟชั่นสำหรับการใส่ในที่ร่มได้ด้วยเช่นกันก็ลองเลือกแบบลายที่ใช่บางคนนั้นมีความชื่นชอบแบบนี้ก็ลองเลือกซื้อไว้ใส่ใช้งานกันเลย
 • เล่นกีฬาทางน้ำ อย่างเช่นสำหรับการเล่นไคด์บอร์ด หรือว่าเรือใบ เจ็ตสกีหรืออื่นๆก็น่าสนใจมากเลยนะ เพราะว่าเที่ยวทะเลนั้นแดดแรงใช่ไหมอย่างเช่นหน้าร้อนที่จะถึงไปเที่ยวทะเลก็บอวเตรียมความพร้อมไปด้วยสิ
 • ท่องเที่ยวหน้าร้อนแดดแรงๆหน้าหนาวก็อุ่นดีนะและกันแดดได้ดีด้วยเพราะหน้าหนาวก็ใช่ว่าจะไม่มีแดด อากาศเย็นแต่บางคนเผลอคิดว่าไม่ร้อนแต่เจอผิวไหม้หมองคล้ำกันมาเยอะแล้ว ดังนั้นเตรียมความพร้อมป้องกันเอาไว้ก่อนจะดีที่สุดเลยนะสำหรับเจ้าหน้าที่ อย่างเช่นสำหรับออกไปสำรวจดูแลความปลอดภัยทุกๆวันน่าจะมีปลอกแขนเหล่านี้เอาไว้ใช้งานและยังช่วยสำหรับการป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีเลยทีเดียวนะบางคนชอบเดินป่าหรือต้องลุยๆช่วยได้มาก

3เอ็มนี่คืออีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจนะมีให้ได้เลือกใช้งานปลอกแขนกัน UV น่าจะมีความเพียงกับการเลือกซื้อที่สำคัญเรื่องของฟรีไซส์นั้นช่วยให้เลือกซื้อใช้งานเองหรือว่าจะเลือกซื้อให้กับคนอื่นเขาก็ใช้งานได้ไม่ว่าหญิงหรือชายปลอกแขนกันแดดบางคนใช้งานกันอยู่แล้ว แต่อยากจะให้คนอื่นนั้นดูแลผิวของตัวเองบ้างเขาอาจจะไม่ได้มองในส่วนนี้อย่างเช่นสำหรับไปเที่ยวระหว่างเดินทางชอบในการขี่จักรยานยนต์เที่ยวแดดแรงก็ช่วยได้เยอะนะ

สำหรับการเลือกซื้อนั้นมีความสะดวกอย่างมากเลยล่ะเรื่องของชื่อแบรนด์ก็มีความมั่นใจอยู่แล้วสำหรับการเลือกซื้อเป็นเจ้าของสามารถที่จะเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ 3M Delivery มีมากมายนอกจากนี้แล้วน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับสินค้าที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องอย่างเช่นอุปกรณ์เพื่อสุขภาพเพราะว่าหลายคนนั้นให้ความสนใจอยากจะเลือกซื้ออยู่พอดีก็ได้ก็เลือกกันได้เลย สินค้ามีเยอะแบบนี้ที่เดียวจบได้สำหรับทุกๆคนนะในสินค้าที่ต้องการซื้อจากแบรนด์โดยตรงไม่ต้องผ่านคนกลางง่ายมากๆ สำหรับสมาร์ทโฟนในปัจจุบันทำได้ทุกอย่างสำหรับการสั่งซื้อการจ่ายเงินก็จ่ายปลายทางเป็นอีกหนึ่งทางเลือก