สินค้าในตะกร้า 0 ชิ้น

ชำระเงิน

Safety

อุปกรณ์เซฟตี้

เทปกันลื่น

เทปกันลื่น (Anti-Slip Tape)

3M ANTI SLIP TAPE BLACK 1"X180 CM
3M ANTI SLIP TAPE GREY 1"X180 CM
3M ANTI-SLIP TAPE CLEAR 1"X180CM.
S/W # 220 SAFETY-WALK FINE GRADE WIDTH 1"  (CLEAR)
S/W # 370 SAFETY-WALK  MEDIUM GRADE WIDTH 1"  (GREY)
S/W # 510 SAFETY-WALK CONBLE WIDTH 2" (BLACK)
S/W # 610 SAFETY-WALK WIDTH 2" (BLACK)
S/W # 610 SAFETY-WALK WIDTH 3/4"  (BLACK)
S/W # 620 SAFETY-WALK WIDTH 2" (CLEAR)
S/W # 630 SAFETY-WALK WIDTH 2" (YELLOW)
3M ANTI-SLIP TAPE LIGHT DUTYWHITE
ANTI-SLIP TAPE LIGHT DUTY WHIT 1"X1.8 M

เรื่องความปลอดภัยการอยู่อาศัยหรือทำทำงานนั้นสำคัญ

สำหรับการอยู่อาศัยในบ้านที่พัก หรือว่าที่ทำงานคุณว่าความเสี่ยงของอุบัติเหตุมีอะไรกันบ้างบางคนนั้นมองในส่วนปัญหาใหญ่ และบางคนนั้นอาจจะมองไปถึงจุดเล็กๆซึ่งก็มีความน่าสนใจด้วยกันทั้งนั้นเลยนะคุณเองมีความสนใจ อยากจะแก้ปัญหาที่ตัวเองนั้นพบเจอ และป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุสำหรับเคยเจอหรือเปล่า ปัญหาพื้นลื่นพื้นปกติทั่วไปหรือว่าทางลาดหรือแม้กระทั่งในห้องน้ำ น่าจะเจอปัญหาแบบนี้กันบ่อยครั้งนะ แต่จะแก้ไขปัญหาอย่างไรทำความสะอาดนั้นแน่นอนอยู่แล้วคราบเมือกจะยาสีฟัน สบู่ แชมพูลื่นๆทั้งนั้นแต่หากจะมีอุปกรณ์เสริมอย่างเทปกันลื่นช่วยได้เยอะเลยนะ สำหรับการติดกับพื้นเพื่อที่จะช่วยให้การเดินการก้าวนั้นมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น หรือแม้กระทั่งช่วงที่ยืนอาบน้ำหรือเข้าไปทำกิจส่วนตัวในห้องน้ำ และที่สำคัญมาได้เป็นเรื่องที่ยากอะไรเลยนะที่จะติดด้วยตัวเอง เนื่องจากมีรูปแบบใช้งานสะดวกเป็นแถบเส้นแบบม้วนก็มีให้เลือกตัดติดเองผู้หญิงก็ทำได้เองได้ง่าย

  • ความหยาบ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญเนื่องจากว่ายิ่งมีแรงเสียดทานมากก็กันได้เยอะ แต่ก็จะส่งผลต่อความชอบและสัมผัสรู้สึกของแต่ละคนด้วยนะก็เลือกให้เหมาะ และใช้งานได้สะดวกล่ะกันเรื่องกันลื่นได้อยู่แล้ว แต่บางที่หากว่าต้องการความชัวร์แนะนำแบบหยาบมากไปเลยก็จะดีนะ
  • ความยาว ก็ไม่ได้เป็นปัญหาซื้อยาวม้วนใหญ่ก็เอาไว้ใช้งานได้ต่อเนื่อง จะได้ไม่ต้องต้องสั่งซื้อหลายๆรอบ

แล้วจะเลือกซื้อจากแบรนด์ไหนดีใช่ไหมล่ะเชื่อว่าความคุ้นเคยเรื่องเทป เรื่องขจองการยึดติดและสินค้าอื่นๆน่าจะรู้จักกันดีอย่างเทปกันลื่น 3M นี่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน แล้วใช้งานได้เพียงแค่ห้องน้ำอย่างเดียวเท่านั้นหรือ หลายคนนั้นประยุกต์ใชงานได้เยอะเลยนะ อย่างเช่นสำหรับการติดชั้นวางผนังสำหรับการติดแถบกันลื่นเอวไว้ก่อนที่จะวางไม้หรือวัสดุอย่างอื่นก็ช่วยเพิ่มแรงเสียดทานที่ชั้นวางจะทำกับเทปกันลื่น ไม่น่าจะมีความกระชับได้ดีกว่าผนังปกติที่ทาสีแล้วอาจจะลื่นมากก็ได้ใช่ไหมล่ะ ก็ช่วยได้แต่การออกแบบมาให้ใช้กับพื้นก็น่าจะใช้ให้ตรงกับวัตถุประสงค์กันมากกว่านะแล้วเทปกันลื่น ซื้อที่ไหนน่าจะเกิดคำถามนี้กับใครหลายคน เพราะว่าอาจจะไม่เคยใช้งาน หรือว่าเลือกซื้อกันมาก่อนหน้านี้คุณเองมีความต้องการ

อยากจะเน้นแบบคุณภาพแบรนด์นี้ก็ต้องซื้อจากเจ้าของแบรนด์อย่างเว็บไซต์ที่มีการเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลาเมื่อมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเลือกที่ซื้อได้แล้วหลายๆคนนั้นยังคงให้ความสนใจ อยากจะเลือกซื้ออยากจะเป็นเจ้าของด้วยความสนใจในเรื่องของค่าใช้จ่ายสำหรับการเลือกซื้อมาใช้งานคุณเองก็เป็นคนหนึ่งใช่ไหมล่ะ ที่อยากจะเลือกซื้อด้วยการเปรียบเทียบราคาและความคุ้มค่า เชื่อเลยว่าเรื่องราคานั้นตัดออกไปได้กับความปลอดภัยที่มีเทปกันลื่น ราคาก็มีปัจจัยด้วยนะอย่างเช่นที่บอกไปแล้วในตอนแรกคือเรื่องคุณสมบัติ และความยาวม้วนเทปว่าเท่าไหร่น่าจะตัดประเด็นเรื่องราคาเน้นความคุ้มค่าการใช้งานแต่หากคุณอาจจะต้องการมากน้อยก็อีกเรื่องหนึ่งก็ลองเลือกดูได้ เพราะว่ามีหลายแบบให้ได้เลือกกันอย่างแน่นอนสำหรับแบรนด์ที่หลายคนนั้นมีความสนใจหรือว่าชื่นชอบอยากจะเลือกเป็นเจ้าของก็อย่างเช่น

3เอ็มเรื่องคุณภาพก็ให้ความเชื่อมั่นกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วใช่ไหมล่ะ สินค้าดีๆน่าใช้งานหากคุณลองไปค้นหาข้อมูลก็จะมีหลายๆคนนั้นรีวิวสินค้าเหล่านี้ก็ช่วยให้มีความมั่นใจยิ่งขึ้น และสำหรับเทคนิคการใช้งานก็เรียนรู้จากคนอื่นๆกันได้นะ สำหรับส่วนของเทปกันลื่น 3M ก็เป็นส่วนหนึ่งในอุปกรณ์เซฟตี้นะช่วยให้เกิดความปลอดภัยหมายถึงลดความเสี่ยงอาจจะเคยได้ยินกันบ่อยครั้ง หรือหลายคนนั้นอาจจะเคยเจอปัญหาพื้นห้องน้ำลื่นแล้วเกิดอุบัติเหตุ การไม่เอาใจใส่เพียงเล็กน้อยก็อาจจะทำลายชีวิตได้เลยนะ และยิ่งสำหรับบางคนที่มีผู้สูงอายุก็ยิ่งต้องระวัง แต่ที่น่าสนใจอีกอย่างเทปกันลื่น ถ้าจะให้มองก็เป็นส่วนหนึ่งได้เช่นกันนะสำหรับการในตกแต่งพื้นห้องน้ำ บางคนนั้นอาจจะติดตามปกติแต่หลายคนนั้นอาจจะเลือกใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการติดเป็นรูปต่างๆได้ตามต้องการก็เป็นอีกไอเดียว ที่สามารถนำไปใช้งานคือไม่ต้องติดแบบทั่วไปซึ่งก็โอเคแล้ว แต่หากติดแบบได้ความรู้สึกที่ดีก็นยิ่งทำให้ห้องน้ำนั้นมีความน่าใช้งานกันมากยิ่งขึ้นนะ และด้านนอกอย่างทางขึ้นลงสระน้ำหรือริมขอบสระว่ายน้ำก็น่าสนใจไม่น้อยเลยเช่นเดียวกันที่จะเลือกซื้อมาติด หรือสำหรับใครที่เปิดโรงแรงที่พักเอาใจใส่ให้กับลูกค้าและป้องกันเหตุไม่คาดฝันกับคนที่มาเข้าพักก็ลองเลือกซื้อสำหรับการนำไปติดกันดูนะ เอาใจใส่แบบนี้ก็สามารถที่จะให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ นอกจากที่พักห้องพักจะสวยงามดูดีเรื่องห้องน้ำ หลายคนนั้นต้องการทั้งความสะอาดและปลอดภัยนะ  การลงทุนนี้จะมีเงินที่ต้องจ่ายเพิ่มแต่ยังไงก็บอกมาตั้งแต่ต้นว่าคุ้มค่ากับสิ่งที่ได้กลับมา แม้ไม่ใช่ตัวเงินแต่เป็นความเชื่อมั่นความปลอดภัยกว่าเดิมนั่นเอง