สินค้าในตะกร้า 0 ชิ้น

ชำระเงิน

Safety

อุปกรณ์เซฟตี้

หน้ากาก อุปกรณ์ป้องกันฝุ่น

หน้ากาก อุปกรณ์ป้องกันฝุ่น (Respiratory Protection)

2071 P95  PARTICULATE FILTER
2078 P95 PARTICULATE FILTER, OV/AG RELIEF
2091 P100 PARTICULATE FILTER
2097 P100 PARTICULATE FILTER,OV RELIEF
501 FILTER RETAINER
5N11 N95  PARTICULATE FILTER
สินค้าขายดี
8210 N95 PARTICULATE RESPIRATOR
8246 R95 PARTICULATE AG  RELIEF RESPIRATOR
8247 R95 PARTICULATE OV RELIEF RESPIRATOR
สินค้าขายดี
9010 N95 PARTICULATE RESPIRATOR
9043 P1 FOLDED RESPIRATOR
9105 VFLEX™ N95 PARTICULATE RESPIRATOR,MEDIUM

การทำงานที่มีฝุ่นเยอะการใช้ชีวิตที่มีมลภาวะทางอากาศก็ต้องมีต้องช่วยป้องกัน

เรื่องของการทำงานหรือว่าการใช้ชีวิตประจำวันนั้นก็ต้องดูแลตัวเอง และมีการปกป้องหรือว่าป้องกันกันใช่ไหมล่ะอย่างเราจะเห็นหลายคนในเมืองใหญ่ใช้หน้ากาก อุปกรณ์ป้องกันฝุ่นเนื่องจากมีฝุ่นจากการจราจรที่คับคั่งการป้องกันตัวเองเอาไว้ก่อนนั้นเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ใครอาจจะมองว่าอนามัยเกินไปหรือเปล่า ก็เป็นเรื่องความปลอดภัยสนใจทำไมเล่าใช่ไหม ฝึกให้ตัวเองห่วงใยเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้ว สำหรับการใช้งานทั่วไปก็เป็นแผ่นผ้าที่คุ้นเคยแต่สำหรับงานอุตสาหกรรมหรือว่าอื่นๆที่มีฝุ่นละอองเยอะมากก็อาจจะเน้นสำหรับหน้ากากป้องกันฝุ่นต้องรู้อะไรบ้าง

  • วิธีการใช้งาน ปกติมีบอกสำหรับบนกล่องหรือว่าบรรจุภัณฑ์สินค้าแต่ก็มีการสอนในการอบอรมต่างๆกันอยู่แล้วหากต้องการใช้งานอย่างมืออาชีพและถูกต้องที่สุดน่าจะเข้าอบรมการใช้งานและสิ่งที่ต้องรู้ด้วยนะ
  • ความสามารถในการกรองเช่นความเข้มข้นหรือขนาดฝุ่นที่จะกรองได้ เนื่องจากขนาดอนุภาคของฝุ่นนั้นแตกต่างและคุณสมบัติของหน้ากากแต่ละรุ่นก็มีความแตกต่างด้าวยเช่นกันดังนั้นต้องเลือกให้เหมาะสม แต่หากเราไม่ทราบก็เลือกที่ป้องกันได้ขนาดอนุภาคที่เล็กที่สุดเท่าที่จะทำได้ถือว่าช่วยให้เกิดความมั่นใจไม่มีคำว่าเกินความจำเป็นเลยนะเรื่องของสุขภาพ
  • ผ่านการรับรองตรวจสอบมาตรฐานต่างๆที่ได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวของหรือว่าที่มีหน้าที่ต้องทำการตรวจสอบ

และอื่นๆก็ดูจากรายละเอียดของตัวฉลากรายละเอียด ซึ่งปกติก็ต้องบอกในเรื่องของคุณสมบัติไว้อยู่แล้ว แต่การหาข้อมูลเพิ่มนั้นก็ทำได้ง่ายๆข้อมูลมีเยอะ และอาจจะขอคำแนะนำจากเจ้าของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมกันได้อยู่แล้วหน้ากากกันฝุ่นวันนี้อาจจะมองว่ายังไม่จำเป็นต้องใช้งาน หรือไม่น่าจะซื้อให้สิ้นเปลือง แต่การมีเอาไว้ติดบ้านหรือติดรถก็น่าจะเป็นผลดีมากๆเลยนะเมื่อต้องการอยากจะใช้งานก็จะได้ทันท่วงที เพราะบางครั้งสถานการณ์เราอาจจะไม่คาดคิด อย่างเช่นสำหรับการออกไปเที่ยวต่างจังหวัดนั่งจักรยานยนต์เส้นทางฝุ่นเยอะ หากเราเตรียมความพร้อมไปด้วยแล้วจะช่วยให้เราไม่ต้องรู้สึกรำคาญ และและสูดดมเอาฝุ่นละอองเข้าไปนั่นเองหน้ากากกันฝุ่น 3Mหรือว่าเรียกสั้นๆหน้ากาก 3Mสำหรับการใช้งานก็แยกจากกันสำหรับอุตสาหกรรมในการกันฝุ่นและละอองสารเคมี ก็อีกส่วนหนึ่งซึ่งถือว่าใช้งานแตกต่างกันไปตามคุณสมบัติตัวกรอง สำหรับโรงงานไหนหรือสถานประกอบการอยากจะหาซื้อตัวแผ่นกรองเลือกซื้อได้จากแบรนด์นี้ล่ะเรียกได้ว่ามีเยอะเรื่องความปลอดภัยของพนักงาน เจ้าหน้าที่นั้นสำคัญอย่างมาก ต้องเอาใจใส่และทำตามข้อบังคับเกี่ยวกับชีวอนามัย และความปลอดภัยในการทำงานซึ่งแน่นอนบริษัทหรือโรงงาน็มีเจ้าหน้าที่อยู่แล้ว หรือว่าคุณเองเป็นเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบเรื่องนี้กำลังอยากได้สินค้าอุปกรณ์ป้องกันฝุ่นก็ลองเลือกดูสำหรับการสั่งซื้อก็ง่ายสะดวกบางครั้งก็ใช้งานกันอยู่แล้ว อยากจะสั่งซื้อเพิ่มไม่กี่ชิ้นก็ไม่จำเป็นที่ยุ่งยากต้องทำใบเสนอราคาอะไรวุ่นวาย การป้องกันเป็นสิ่งที่ควรทำสินค้ามีมาให้เลือกใช้งานเดี๋ยวนี้สะดวกมากเลยนะ จาก

3เอ็มหลายคนก็น่าจะมีความคุ้นเคยแบรนด์นี้กันดีอยู่แล้วใช่ไหมก็ลองเลือกกันดูหรือแนะนำคนอื่นๆก็ได้ด้วยเช่นกันอุปกรณ์เซฟตี้เรื่องสำคัญกับชีวิตการใช้ชีวิตการทำงานอุปกรณ์ก็ต้องมีกันอยู่แล้วแล้ว และแต่ละอย่างก็ออกแบบมาเฉพาะเจาะลงและมีมาตรฐาน อยากจะเลือกให้กับคนที่เราดูแล หรือให้เขาทำงานไม่จำเป็นต้องเป็นโรงงาน หรืออะไรใหญ่โต สำหรับงานบางอย่างเช่นสำหรับการนวดข้าว การกะเทาะเมล็ดต่างๆหรือกวาดขยะริมทาง สิ่งเหล่านี้ก็ต้องเอาใจใส่ดูแลนะ ก็เลือกใช้งานได้ และยังรวมไปถึงอุปกรณ์อย่างอื่นที่แบรนด์นี้มีให้ได้เลือกซื้อ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่หลายคนนั้นให้ความเชื่อมั่นหน้ากาก 3M เลือกซื้อสำหรับคนที่ชอบทำงานช่างพ่นสเปรย์ พ่นสีหรือสำหรับชาวบ้านที่ทำการเกษตรเรื่องของการใช้สารเคมี บางคนนั้นมีความจำเป็นต้องใช้งานก็ต้องดูแลตัวเองกันหน่อยนะ เพราะว่าบางคนนั้นต้องทำงานที่มีความเสี่ยงเหล่านี้ หรือคุณเองเห็นคนใกล้ชิดทำงานท่ามกลางมลพิษอากาศก็น่าจะเลือกซื้อให้เขาก็ได้นะอุปกรณ์ป้องกันฝุ่นน่าสนใจสำหรับใครต้องการรุ่นใหม่ๆอยากได้ที่ดีกว่าเดิมอยากป้องกันมากกว่าเพื่อ และอาจจะมาตรฐานใหม่เกิดขึ้นก็ต้องใช้งานตามข้อกำหนดใช่ไหมล่ะ เห็นแล้วใช่ไหมว่าเรื่องความปลอดภัยและเรื่องของอนามัยนั้นมีความสำคัญกับทุกๆคนใครก็ตามไม่เพียงแต่คนที่ทำงานที่ที่มีมลภาวะจากการผลิตแม้แต่ชาวบ้านชาวสวนก็ต้องการเช่นกัน แต่เขาอาจจะไม่ทราบและเข้าไม่ถึงข้อมูลเรื่องเหล่านี้คุณเองในฐานะที่อาจจะเป็นลูกๆก็น่าจะให้ความสนใจ และบอกกล่าวและให้คำแนะนำ หรือสำหรับผู้นำหมู่บ้านก็น่าสนใจนะเรื่องเหล่านี้เกี่ยวกับความเป็นอยู่รู้เอาไว้แล้วใช้งานก็มีแต่จะเกิดผลดี ส่วนโรงงานอุตสาหกรรมหรือบริษัทที่ปรึกษาบางคนนั้นอาจจะเคยเจอปัญหาคนงานแบบเขาว่าไม่ถนัดใส่แล้วอึดอัด ไม่อยากใช้ไม่อยากใส่ก็ต้องทำความเข้าใจ และบอกว่าเป็นสิ่งจำเป็นก็เพื่อสุขภาพของเขาเอง อย่างไรก็ตามต้องมีพร้อมเอาไว้นะเลือกซื้อย่างเดียวหลายอย่างแบรนด์นี้มีเยอะเลย