สินค้าในตะกร้า 0 ชิ้น

ชำระเงิน

Safety

อุปกรณ์เซฟตี้

แว่นตา/ แว่นตานิรภัย

แว่นตานิรภัย (Safety Glasses)

10434 ASIAN VIRTUA SPORT,CLEAR LENS
10435 ASIAN VIRTUA SPORT, GRAY LENS
10436 ASIAN VIRTUA SPORT,I/O LENS
11380 BX GRAY/BLK FRAME CLR AF
11411 NUVO TRANSLUCENT,CLEAR LENS
11412 NUVO TRANSLUCENT,GRAY LENS
11519 NUVO TURTOISE FRAME, IN DOOT/OUTDOOR LENS
11672 VIRTUA V4,CLEAR LENS
11673  VIRTUA V4,GRAY LENS
2890SA SAFETY GOGGLE

2890SA ครอบตานิรภัย
2890SA SAFETY GOGGLE

สินค้าหมดชั่วคราว

3M TH-302 SAFETY EYEWEAR,I/O LENS
3M TH-303 SAFETY EYEWEAR,GREY LENS

ปกป้องตัวเองจากความเสี่ยงในการทำงานได้นะด้วยอุปกรณ์ป้องกันจาก 3M

การทำงานท่จะต้องใช้สายตา สำหรับการเชื่อมการตัดหรืออย่างอื่นสิ่งที่มีความจำเป็นอย่างมากนั่นก็คือแว่นตา/ แว่นตานิรภัยเนื่องจากกวงตาของเรานั้นมีความบอบบางต้องกันทั้งแสง และเศษวัสดุซึ่งแต่ละชนิดก็มีความแตกต่างกันไปแต่การป้องกันก็ต้องดีที่สุดเอาไว้ก่อนอยู่แล้วคุณเองมีใช้งานกันแล้วหรือยัง ก่อนหน้านี้อาจจะคิดว่าก็อย่างเช่นการใช้เครื่องตัดแค่ไม่อัดไม่แผ่นหรือเหล็กทั่วไปก็ทำเป็นประจำ ก็คุณไม่พลาดไงซึ่งวันหนึ่งหากเกิดพลาด หรือว่าโชคร้ายจริงๆสะเก็ดไม้หรือเหล็กเข้าตาอันตรายมากนะ เปลี่ยนเลย เปลี่ยนจากรูปแบบเดิมๆสำหรับใครที่มีความสนใจอยากจะเลือกซื้อใช้งานแว่นตานิรภัยเดี๋ยวนี้ก็ไม่ได้เป็นเรื่องยากเลยนะ ในการหาซื้อแล้วเราจะเลือกซื้ออย่างไรล่ะ

  • ดูจากแบรนด์ที่มีคุณภาพและมีความน่าเชื่อถือ 3เอ็มมีให้คุณได้เลือกซื้อเป็นเจ้าของกันอย่างหลากหลาย
  • ดูจากคุณสมบัติอย่าลืมนะว่าแตกต่างดังนั้นการเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานเพื่อให้เกิดประโยชน์ที่สุดและอย่าเลือกผิดโดยเด็ดขาดเพราะว่าไม่ได้ผลยังเป็นการทำลายสายตาอีกด้วย
  • เลือกให้เหมาะกับรูปแบบงานสำหรับบางคนนั้นมีความต้องการออกหน้างานไปดูหน้างานกลางแจ้ง สำหรับแว่นตาที้องการสำหรับการฝุ่นและยังช่วยให้ดูได้ชัดเจนไม่พร่ามัว หนุ่มๆสาวๆวิศวกรน่าจะมีกันอยู่แล้วนะ

แต่อยากจะเลือกซื้อใช้งานแทนแบบเก่าหรือแบบเดิมก็ลองเลือกเป็นเจ้าของกันได้ก็ต้องเน้นเลนส์สีเข้มหรือสีดำ แต่หากจะเน้นแบบตัด หรือกันฝุ่นกันแมลง อาจจะเป็นงายขัด งานเจียต่างๆก็เน้นเป็นเลนส์สีขาวหรือสีใส เพื่อที่จะมองเห็นได้อย่างชัดเจนสำหรับ
แว่นตาเซฟตี้ นอกจากจะใช้งานดีก็อาจจะเรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นได้ด้วยในตัว เนื่องจากมีความโดดเด่นบางคนนั้นเลือกที่จะใช้งานสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวใส่กันแสงแดดหรือกันแมลงเข้าตาอย่างบางคนนั้นชื่นชอบกันขี่จักรยานยนต์ทั้งการทำงานและอย่างอื่นก็ใช้อุปกรณ์ความปลอดภัยเหล่านี้ประยุกต์ หรือเลือกใช้ให้เกิดความสะดวก กำลังสนใจอยากจะเป็นเจ้าของก็ไม่ยากต้องการเลือกซื้อแบรนด์ที่ได้รับความสนใจ และได้รับความนิยมมีการเลือกซื้อได้อย่างสะดวกสำหรับการบริการจัดส่งกันถึงที่เลยทีเดียวกับรูปแบบ 3M Delivery สินค้าน่าสนใจและการบริการขนส่งที่สะดวกสำหรับคุณมีการเก็บเงินปลายทางด้วยนะเรียกได้ว่าเข้ากับความต้องการในปัจจุบันมากๆเลยใครๆก็อยากจะใช้เวลาทุ่มเทกับงาน และอย่างอื่นมากกว่าการเดินทางรถก็ติดสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงด้วยอีกต่างหาก สำหรับการดูแลเรื่องของความปลอดภัยของตา

อุปกรณ์เซฟตี้มีพร้อมจากแบรนด์เดียวมีหลายอย่างให้ได้เลือกจะแว่นตา หรือว่าครอบตาก็ลองเลือกดูนะจะซื้อชิ้นเดียว หรือสำหรับซื้อใช้งานหลายชิ้นสำหรับพนักงานก็ลองเลือกกันดูแว่นตาเซฟตี้จุดหนึ่งที่มีความน่าสนใจคือเรื่องของวัสดุที่มีความทนทานสำหรับการเลือกวัสดุคุณภาพจากแบรนด์คุณภาพนั้นช่วยได้เยอะมากเลยนะ แบรนด์คุณภาพเอาใจใส่ในเรื่องเหล่านี้และมีการออกแบบดีไซน์มาให้ใช้งานได้สะดวก และให้เกิดความมั่นใจในความปลอดภัย หลายคนนั้นอาจจะเคยใช้งานแว่นตาทั่วไปอาจจะใช้งาน สำหรับงานที่ทำอยู่แต่หากเป็นงานอีกแบบที่อาจจะมีสะเก็ดหรือฝุ่นที่เยอะ อาจจะไม่ครอบคลุมด้านข้างต้องใช้ครอบตาที่มีการป้องกันรอบข้างด้วยแว่นตานิรภัยบางคนนั้นเคยมองเป็นเรื่องไกลตัวแต่จริงๆแล้วเลือกซื้อใช้งานได้สำหรับทุกๆคน บางคนนั้นอาจะจมีในส่วนของการซ่อมแซม ไม่ถึงกับต้องทำงานช่วงอย่างเต็มตัวเลยนะ ต่อเติมปรับปรุงเฟอร์นิเจอร์ที่บ้านเป็นไปได้ ใครก็อยากจะทำกันเองด้วยกันทั้งนั้นใช่ไหมล่ะก็ช่วยประหยัดเงินได้เยอะ เพราะว่าวันหยุดหลายคนนั้นมีเวลา การเลือกซื้ออุปกรณ์เหล่านี้เอาไว้ใช้งานในห้องเก็บของ หรือห้องเครื่องมือเมื่อถึงเวลาที่ต้องการใช้งานก็จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปหาซื้อกันอีก การเลือกทำอะไรด้วยตัวเองง่ายๆบนพื้นฐานของความปลอดภัย

บางคนอยากจะลองดูเองว่ายากง่ายแค่ไหนเมื่อมีตัวช่วยความมั่นใจก็มีมากขึ้นยิ่งมั่นใจงายที่ทำก็ออกมาดีได้ไม่ยากสำหรับสาวๆเองเรื่องของการทำงานบ้านอย่างเช่นสำหรับการขัดพื้นถูดพื้นกลัวว่าน้ำยาทำความสะอาดจะเข้าตา ก็ใช้แว่นเหล่านี้ช่วยได้นะหรือจะเน้นสำหรับการกวาดหยากใย่ก็ต้องเงยหน้ามองเพดานแม้ว่าจะมีตัวดูฝุ่น สำหรับการป้องกันตกลงมมาด้านล่างแต่ก็มีบ้านที่ฟุ้งกระจายตกมาใส่หน้าอาจจะเข้าตาแว่นเหล่านี้ช่วยได้เยอะมากๆเลยทีเดียว บางคนไม่ได้ใช้งานเองแต่มีคนรู้จัก หรือว่าเพื่อนๆที่เขาทำงานลักษณ์แบบนี้ก็อดเป็นห่วงเขาไม่ได้ใช่ไหม ก็อาจจะเลือกซื้อให้ได้ใช้ หรือว่าสำหรับเปิดร้านซ่อมเกี่ยวกับการตัดการ การประกอบ การทำความสะอาดหรือขัดวัสดุเจียต่างๆอยู่แล้วก็เลือกซื้อให้กับพนักงานได้ใช้งานก็เพื่อความปลอดภัย และมีความอุ่นใจสำหรับเราเองคนงานปลอดภัยก็ทำงานได้อย่างต้องการ หรือตามกำหนดที่จะส่งมอบงานเห็นไหมว่ามันคุ้มค่ามากๆเลยนะเปรียบเทียบไม่ได้เลยกับเงินไม่กี่บาทที่ลงทุนเป็นต้นทุนเพิ่มเข้าไป และแต่ละชิ้นก็ใช้งานได้นานอีกด้วย